Là một trong những thí sinh nổi bật trong Top 100 Miss Teen, Bùi Minh Anh gây được ấn tượng đặc biệt khi sở hữu bảng thành tích khủng về võ thuật.

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 1

Bùi Minh Anh, SN 1999, đến từ Đắk Nông sở hữu gương mặt 'xinh như búp bê' cùng một bảng thành tích khủng đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 2

Minh Anh mong ước đến với cuộc thi Miss Teen 2017 để chinh phục ước mơ sang Hàn Quốc, được giao lưu với các bạn, và có cơ hội học hỏi để bản thân trở nên trưởng thành hơn.

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 3

Minh Anh chia sẻ: 'Em có theo dõi các thí sinh năm nay, mặt bằng chung bạn nào cũng xinh đẹp và tài năng, và trong số đó em ấn tượng nhất với chị Thiên An vì chị ấy sở hữu một vóc dáng đẹp, và rất có tài năng: nhảy đẹp'.

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 4

Điều mà cô nàng 9X này mong đợi nhất từ cuộc thi là mong muốn vượt qua được chính mình, thoát khỏi hình ảnh cô bé nhút nhát sợ đám đông, để tự tin, trưởng thành và đủ bản linh chinh phục ước mơ của mình.

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 5

Minh Anh cho biết, đến với cuộc thi với một châm ngôn sống: Lắng nghe để hiểu, nhìn lại để thương.

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 6

Chia sẻ về vòng casting vừa qua, Minh Anh cho biết: 'Vòng casting vừa rồi em cảm thấy vui và mới mẻ, được trải nghiệm ở cuộc thi sắc đẹp tuổi teen lớn, từ tiết mục của em cho đến nhận xét của Ban Giám Khảo em rất hài lòng và tự tin. Hầu như thí sinh nào cũng chọn múa, hát, và nhảy nên em đã mang tới buổi casting tiết mục võ thuật.Vì em nghĩ đó là thế mạnh của em.'

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 7

Ít ai ngờ được, một cô gái nhỏ nhắn, xinh như 'búp bê' này lại có đam mê với võ thuật ca hát, đặc biệt là karatedo.

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 8

Chính đam mê ấy đã thôi thúc Minh Anh từng ngày để cô mang về cho mình một bảng thành tích 'cực khủng' khiến ai cũng phải nể phục: 16 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng cấp Tỉnh, 2 huy chương đồng cấp Quốc Gia ở môn võ Karatedo.

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 9

Bên cạnh đó, cô nàng cũng  sở hữu bảng thành tích học tập khá ấn tượng: 12 năm là học sinh khá, giỏi, giải Khuyến Khích học sinh giỏi Ngữ Văn cấp Tỉnh, giải Nhì cuộc thi 'An Toàn Giao Thông' cấp Huyện, giải Khuyến Khích cuộc thi 'An Toàn Giao Thông' cấp Tỉnh…

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 10

Khi nhận được tin lọt top 100, cô nàng chia sẻ: 'Em rất vui và hạnh phúc vì được lọt top 100 và được gia đình, bạn bè, cộng đồng mạng ủng hộ rất nhiều. Em sẽ cố gắng để xứng đáng với sự kì vọng đó của mọi người.'

Co gai 'bup be' trong top 100 Miss Teen: So huu 25 huan chuong karatedo - Anh 11

Sở hữu gương mặt ấn tượng, xinh như 'búp bê' cùng cá tính khác biệt, Minh Anh hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ trong MissTeen 2017.

Theo Ngọc Thành/Baodatviet.vn