Vốn là một cô gái rất sexy, nữ tính nhưng Aleksandra Rudenko lại quyết định tàn phá thân hình bốc lửa của mình, tập luyện để trở thành một nữ lực sĩ.

Thiên Anh

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 1

Aleksandra Rudenko là cô gái 24 tuổi người Nga. Vừa qua cô gái này đã khiến nhiều người bất ngờ khi chấp nhậntàn phá thân hìnhngọc ngà của mình để trở thành một nữ lực sĩ với cơ bắp cuồn cuộn.

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 2

Mới đây, cô gái 24 tuổi này đã tung những bức ảnh được chụp vào thời điểm trước khi cô tham dự vào giải thể hình thế giới được tổ chức tại Budapest. Thân hình của cô mất cân đối với những múi cơ cuồn cuộnrắn chắc, thiếu đường cong nữ tính.

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 3

So với gương mặt trước đây thì hiện tại mặt của nữ vận động viên này cũng "đanh" lại và già đi trông thấy. Cô còn để một mái tóc bạc trắng bù xù khiến vẻ ngoài trông càng kỳ cục.

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 4

Một năm trước, Aleksandra Rudenko vẫn có thân hình tuy rắn rỏi nhưng vẫn có độ nữ tính nhất định. Với chế độ tập nặng, cô đã thay đổi vóc dáng của mình theo hướng dường như tệ hơn trước.

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 5

Được biết, Aleksandra Rudenko là một nữ vận động viên thể hình khá nổi tiếng đến từ thành phố Novosibirsk (Nga).

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 6

Nói về việc thay đổi vẻ ngoài của mình, cô gái 24 tuổi người Nga phân trần rằng thân hình này là vũ khí giúp cô giành được vị trí thứ 8 tại giải vô địch thể hình thế giới được tổ chức tại Budapest hồi tháng trước.

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 7

Còn về mái tóc bạc già nua tuổi tác của mình, Aleksandra Rudenko phân trần với người hâm mộ rằng sở dĩ mái tóc của mình trông khá lạ bởi nó đang trong quá trình hoàn thiện trước khi lên sân khấu.

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 8

Thân hình của Aleksandra Rudenko cách đây 1 năm.

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 9

Còn đây là Aleksandra Rudenko khi cô chưa tham gia vào công cuộc tàn phá thân thể để trở thành một lực sĩ với cơ bắp cuồn cuộn như ngày nay.

Co gai sexy tan pha than hinh de tro thanh nu luc si - Anh 10

Quá trình tàn phá cơ thể để trở thành lực sĩ của cô gái trẻ người Nga - Aleksandra Rudenko.