Cô gái được nhiều người hâm mộ yêu mến tại Hoa hậu Việt Nam 2016- Bùi Nữ Kiều Vỹ bất ngờ trở lại showbiz.

Là gương mặt tạo được nhiều ấn tượng nhất khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Bùi Nữ Kiều Vỹ gây thương nhớ với công chúng bởi vẻ ngoại đậm chất Á đông, thần thái duyên dáng và phong cách điềm tĩnh, thanh lịch. Cô cũng sở hữu số đo khá chuẩn 83-60-89 với chiều cao 1m71.

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 1

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 2

Trong cuộc thi, công chúng hi vọng người đẹp sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười khi cô chỉ dừng ở Top 10 và giành giải Người đẹp Áo dài. Ở thời điểm đó, cô được Trấn Thành ưu ái gọi là “cô gái triệu view” vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp, một tính cách hiền hòa dễ mến cũng như rất có tâm trong các hoạt động thiện nguyện.

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 3

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 4

Sau cuộc thi, Kiều Vỹ không tham gia các hoạt động giải trí mà tập trung vào rèn luyện tiếng Anh ở quê nhà. Cô cũng năng nổ với các hoạt động thiện nguyện ở Quảng Nam – Đà Nẵng, là quê nhà của Kiều Vỹ. Mới đây, người đẹp cho biết sẽ vào Sài Gòn để ôn luyện thêm nhằm nâng cao khả năng giao tiếng bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động giải trí khác như phim ảnh và thời trang.

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 5

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 6

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 7

Kiều Vỹ cho biết: Cô đã nhận được một số lời mời tham gia phim, nhưng vẫn đang mong đợi một kịch bản phù hợp với khả năng cũng như vai diễn mà cô yêu thích. Vì là vai diễn đầu tay nên Vỹ cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu lựa chọn hơn.

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 8

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 9

'Co gai trieu view' cua Hoa hau Viet Nam 2016 gio ra sao? - Anh 10

Cô luôn trung thành với mái tóc thề và phong cách thời trang nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung, duyên dáng. Người đẹp Áo dài luôn muốn hình ảnh thật ngọt ngào, thanh lịch đúng chuẩn người con gái Việt Nam mỗi khi xuất hiện trước công chúng và truyền thông.

Bách Hợp

Ảnh: Thiên An