Mới đây, một người mẫu trẻ tại Trung Quốc đã tử vong ngay trên bàn phẫu thuật nâng ngực.

Người mẫu trẻ 25 tuổi đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) tên Hoàng Đình Đình đã tử vong khi đang tiến hành phẫu thuật nâng ngực vào ngày 17/2. Trước đó, công việc hàng ngày của Đình Đình là dùng trang phục như quần áo, giày dép, … của công ty để chụp ảnh quảng cáo.

Cho dù khá xinh xắn nhưng người mẫu trẻ vẫn quyết định “trùng tu nhan sắc”. Vào khoảng 10h30 phút ngày 17/2, cô cùng chồng đến một bệnh viện thẩm mỹ tại Thâm Quyến để tiến hành phẫu thuật nâng ngực và cắt mí mắt. Các bác sĩ sử dụng phương pháp gây mê cục bộ để đồng thời phẫu thuật nâng ngực và cắt mí. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, Đình Đình rơi vào trạng thái suy hô hấp, loạn nhịp tim. Theo trang Sohu, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu, nhưng cô đã tắt thở ngay sau đó.

Co gai tu vong khi dang phau thuat nang nguc - Anh 1

Người mẫu trẻ 25 tuổi đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) tên Hoàng Đình Đình đã tử vong khi đang tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

Gia đình nạn nhân vô cùng tức giận bởi bệnh viện không hề thông báo cho họ dù Đình Đình đã chết trong nhiều giờ. Chồng cô cho rằng có thể bệnh viện cố tình che giấu nhằm che đậy nguyên nhân vợ mình gặp nạn.

Trung tâm thẩm mỹ cho hay họ sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng. Hiện nguyên nhân cái chết của người mẫu trẻ đang được điều tra, nhưng có thể nạn nhân chết do bị sốc thuốc.

THÙY NGUYỄN (Theo Shanghaiist)

Xem thêm video: