Sự xuất hiện của một người đẹp có học vấn “khủng” trong vai trò đại sứ của Lễ hội cafe đã khiến khán giả Tây Nguyên chú ý và “bao vây” để chụp ảnh lưu niệm.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 1

Tối 10-3, Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân đã xuất hiện với vai trò đại sứ truyền thông của Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 2

Trên sân khấu của đêm khai mạc, Ngọc Vân có màn xuất hiện đặc biệt khi được nâng lên từ một bục đỡ di động cùng với dàn vũ đoàn hùng hậu.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 3

Cô mặc bộ áo dài màu trắng với họa tiết lá, hoa và hạt cafe được đính dọc thân áo vô cùng đặc biệt. Đây là một thiết kế Ban tổ chức thực hiện riêng cho Ngọc Vân để mặc trong đêm khai mạc của Lễ hội cafe lần này.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 4

Bộ áo dài với chiếc mấn độc đáo ba tầng càng khiến cho Ngọc Vân nổi bật trên sân khấu.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 5

Cô chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, làm tỏa sáng nhan sắc dịu dàng nhưng không kém phần khả ái, khiến khán giả Tây Nguyên không ngớt lời khen ngợi.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 6

Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, Ngọc Vân đã bị khán giả “bao vây” để chụp ảnh lưu niệm.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 7

Mặc dù phải tham gia khá nhiều các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội nhưng Ngọc Vân vẫn giữ được vẻ rạng ngời và để lại ấn tượng đẹp về sự thân thiện của mình.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 8

Ngọc Vân chia sẻ, trong hành trình làm Đại sứ truyền thông cho Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017, cô luôn nhận được sự ủng hộ và chăm sóc của bố mẹ để đảm bảo sức khỏe cũng như vẻ xinh tươi mỗi khi xuất hiện tại các hoạt động, sự kiện của Lễ hội.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 9

Dịp này, Ngọc Vân cũng hội ngộ một người đẹp cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 - H’Ăng Niê - ngay tại vùng đất Tây Nguyên.

'Co gai vang' cua Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' tai Le hoi cafe - Anh 10

Được biết, thời gian này Ngọc Vân cũng đang hết sức nỗ lực cho dự án thiện nguyện của riêng mình với hy vọng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của Tây Nguyên.