Câu chuyện của cặp đôi nên duyên nhờ lời thách thức của bạn bè trong quán bia khiến mọi người ai nấy đều tỏ ra thích thú.

Mỗi cặp đôi sẽ có cách thức tìm được tình yêu của mình không giống ai và lại vô cùng đặc biệt như cặp đôi dưới đây chẳng hạn.

Được biết, cô nàng Hải Hạnh và chồng sắp cưới ở gần nhà nhau, chỉ cách 1km mà thôi. Ấy vậy mà cặp đôi này chỉ biết mặt nhau chứ không thân thiết.

Một ngày tình cờ, Ngọc Khánh chủ động nhắn tin trò chuyện trên mạng cùng Hải Hạnh. Tuy nhiên, phải nhờ tới lần gặp nhau trong quán bia cặp đôi này mới chính thức có cơ hội để yêu nhau.

Co gai yeu luon anh cong an gan nha sau khi nhan loi thach dau cua ban trong quan bia - Anh 1

Cặp đôi đã yêu nhau sau buổi thách thức của bạn bè.

Lần đó, Hải Hạnh ngồi cùng những người bạn của mình. Trước lời thách thức của đám bạn, lại sẵn có chút "hơi men" trong người nên Hải Hạnh cũng đánh liều gọi cho Ngọc Khánh. Kết quả hôm đó chàng công an trẻ tuổi được bạn bè của Hải Hạnh "chăm sóc" khá nhiều. Tuy nhiên, kết thúc cuộc vui, Ngọc Khánh vẫn tình nguyện đưa Hải Hạnh về nhà.

Mặc dù trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần gặp gỡ đó nhưng phải nửa năm sau, Ngọc Khánh mới ngỏ lời yêu với bạn gái.

Co gai yeu luon anh cong an gan nha sau khi nhan loi thach dau cua ban trong quan bia - Anh 2

Hiện tại, Ngọc Khánh và Hải Hạnh đã yêu nhau được 3 năm. Cặp đôi này đã có với nhau rất nhiều những kỉ niệm đẹp. Đáng nhớ nhất có lẽ là lần đi chơi Mộc Châu, cặp đôi gặp cơn mưa lớn nên đành đội mưa hơn 100km để về. Thêm một điều thú vị nữa là kể từ lần đó, cứ mỗi lần cặp đôi này đi chơi xa là lại gặp mưa.

Với đặc thù công việc của Ngọc Khánh, chuyện tình yêu của cả hai cũng có ít nhiều những khó khăn. Ngày lễ Tết không được đi chơi như những cặp đôi đang yêu khác. Vì những ngày đó, anh chàng toàn phải trực. Có những lần anh đi công tác vùng sâu vùng xa, không có sóng điện thoại, 3 ngày không liên lạc được khiến mình sốt ruột lắm.

Co gai yeu luon anh cong an gan nha sau khi nhan loi thach dau cua ban trong quan bia - Anh 3

Tuy nhiên, công việc của anh cũng mang đến nhiều điều thú vị và mới mẻ cho cô gái, nhất là những khi nghe anh ấy kể về chuyện đi làm nhiệm vụ gặp tội phạm như thế nào, ly kì lắm, cứ như phim vậy.

Co gai yeu luon anh cong an gan nha sau khi nhan loi thach dau cua ban trong quan bia - Anh 4

Sau 3 năm yêu nhau, Ngọc Khánh và Hải Hạnh quyết định về chung một nhà. Cặp đôi này lựa chọn Ninh Bình là nơi chụp ảnh cưới. Lí do để cặp đôi này lựa chọn nơi đây là bởi Ninh Bình có phong cảnh hữu tình, núi non, sông nước, mây trời đều mang một vẻ đẹp nên thơ.