Vì nghi ngờ cô giáo tiểu học có quan hệ bất chính với chồng mình, một phụ nữ đã kéo người tìm đến tận trường để đánh ghen.

Ngày 2/12 trả lời PV VTC News, bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủy Vân (xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận, trong trường vừa xảy ra vụ xô xát giữa một nhóm người với cô giáo tên L.T.N.Ng. (giáo viên dạy Anh Văn của trường).

Co giao tieu hoc bi danh ghen ngay trong lop hoc - Anh 1

Trường Tiểu học Thủy Vân nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, sáng 27/11 một nhóm bốn người người (ba nữ, một nam) đi vào trường Tiểu học Thủy Vân và tìm gặp cô giáo Ng. Sau đó nhóm này lên tận lớp 4/1 nơi cô Ng. đang giảng dạy để gặp mặt cô.

Sau đó, giữa 2 bên xảy ra xô xát khiến cô giáo Ng. bị thương ở vùng mặt. Nguyên do dẫn tới xô xát là do mâu thuẫn liên quan đến mặt tình cảm.

Được biết, ngoài việc giảng dạy tại trường Tiểu học Thủy Vân cô giáo Ng. còn dạy thêm ở một sân chơi Tennis. Tại đây cô Ng. có quen với một người đàn ông khiến vợ ông này nghi ngờ cô Ng. có quan hệ bất chính với chồng mình nên nảy sinh mẫu thuẫn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc Công an xã Thủy Vân và Công an thị xã Hương Thủy đã đến để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại đây, cô Ng. nói rằng “chỉ là do hiểu lầm”.

Co giao tieu hoc bi danh ghen ngay trong lop hoc - Anh 2

Bà Nguyễn Thị Thanh Loan xác nhận sự việc với phóng viên.

Bà Nguyễn Thị Thanh Loan cho biết: “Sau khi xảy ra vụ việc nhà trường đã tổ chức họp hội đồng và đã có những nhắc nhở đối với cô Ng. Sau khi sự việc xảy ra cô Ng. cũng đã xin nghỉ phép, hiện nhà trường đã bố trí giáo viên dạy thay cho cô Ng.”.

Video: Đánh ghen trên máy bay

Đội khăn tang, cầm di ảnh xông vào đám cưới

Kéo nhau đi đánh ghen, đâm chết bạn tình địch

Quyết cướp chồng sau khi bị đánh ghen

Lột quần áo, cắt tóc vợ vì nghi ngoại tình

Nguyễn Vương