(NDH) Giải vô địch bóng đá lớn nhất thế giới - FIFA Worldcup™ 2014 sắp diễn ra vào tháng 6 tại Brasil. Những ai đam mê trái bóng tròn, muốn đi du lịch và muốn tận hưởng một mùa hè sôi động có thể tham gia ngay vào chương trình khuyến mãi của ngân hàng Techcombank.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng của Techcombank trên toàn quốc từ 1/3/2014 đến 30/4/2014. Mỗi khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ và mở mới thẻ Techcombank Visa sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn.

Cụ thể, Với mỗi 05 triệu đồng doanh số thanh toán tích lũy qua thẻ Techcombank Visa, khách hàng sẽ nhận được 01 serie quay thưởng. Techcombank sẽ hoàn lại 5 triệu đồng vào tài khoản cho 20 khách hàng may mắn nhất qua đợt quay thưởng vào cuối chương trình.

Giải đặc biệt hấp dẫn với chuyến du lịch đi Brasil xem FIFA World Cup™ dành cho 2 người. Những khách hàng tích lũy tối thiểu 06 serie/ tháng (tương đương với chi tiêu 30 triệu đồng qua thẻ Techcombank Visa) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội tham gia vào vòng quay thưởng giải đặc biệt. Giải thưởng là chuyến du lịch đi Brasil 4 ngày 3 đêm xem 1 trận vòng bán kết (Semi-final) FIFA World Cup™ 2014 dành cho 02 người với tổng giá trị lên đến 420 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi tháng, Techcombank sẽ dành tặng 300.000 đồng cho 750 khách hàng mở mới thẻ tín dụng có giao dịch thanh toán sớm nhất. Mỗi giao dịch có trị giá tối thiểu là 500.000 đồng.

50 chủ thẻ Techcombank Visa có tổng số lượng giao dịch thanh toán qua nhiều nhất mỗi tháng và đạt tối thiểu 5 giao dịch/tháng sẽ được nhận bộ quà tặng hấp dẫn của Visa FIFA 2014 bao gồm: 2 Mascot - biểu tượng của FIFA World Cup™ 2014, 1 khăn tắm, 1 túi xách và 1 bộ sticker hình Mascot.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Techcombank Visa còn có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile.

Người Đồng Hành