Vào ngày 21/11/2011, Senta Medi tổ chức chương trình thăm khám và triệt lông miễn phí cho tất cả những khách hàng. Đây là cơ hội hiếm hoi giúp những người quan tâm có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này mà không phải mất chi phí.

Cơ hội triệt lông miễn phí 1 ngày duy nhất tại SENTA MEDI

Hiện nay có rất nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, tuy nhiên, vì “nhiều loạn” thông tin nên vẫn còn rất nhiều điều băn khoăn về giá cả, chủng loại máy, nguyên ý hoạt động, tiêu chuẩn chuyên nghiệp… Sau khi trao đổi những thắc mắc của khách hàng với chuyên gia đến từ Syneron, phòng dịch vụ khách hàng SENTA MEDI quyết định tổ chức ngày hội miễn phí để giúp chị em mình có cơ hội được trải nghiệm thử dịch vụ này, cùng với chương trình, phòng trị liệu triệt lông của SENTA cũng chọn trả lời TOP 10 câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất

1. Triệt lông vĩnh viễn có phản lại tự nhiên của cơ thể (65 khách hàng hỏi qua email)

Lông/ tóc là một phần của cơ thể, có chức năng bảo vệ, giữ ấm, làm đẹp cho 1 số vùng như đầu, mắt, mép, nách, tay, chân, bikini…Tuy nhiên, nếu lông mọc quá dày, quá dài, quá cứng ở những chỗ nhạy cảm sẽ khiến mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt và tính cách của chị em. Triệt lông bằng ánh sáng phiên bản 5 chính thức của Syneron là phương pháp triệt lông tận gốc mà không ảnh hưởng gì đến cơ thể, bởi nguyên lý của máy là ức chế mầm lông khép chặt lại, sợi lông bị tách ra khỏi mầm không có chất dinh dưỡng để phát triển nên không mọc trở lại. Do chỉ tác động duy nhất đến mầm lông (lông mọc giai đoạn Anagen), không ảnh hưởng nhiệt năng đến các vùng lân cận nên công nghệ triệt lông được đánh giá là an toàn bậc nhất hiện nay.

2. Triệt lông có nhiệt năng có ảnh hưởng gì đến các vùng khác ngoài mầm lông? (28 khách hàng hỏi qua điện thoại và đến trực tiếp)

Dựa trên nguyên tắc đốt nóng mô đích, ánh sáng phiên bản 5 chỉ tập trung vào mầm lông mà không bị tán sắc nên không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Chỉ với những phiên bản cũ sử dụng ánh sáng đơn sắc hay nhiệt năng của đèn Hallogen với bước sóng lớn trong khi khả năng kiểm soát sự tán xạ thì hạn chế nên không tránh khỏi những tác động tiêu cực đến vùng da xung quanh như mẩn đỏ, rát, khô da…

3. Liệu ánh sáng vào cơ thể có làm ảnh hưởng đến việc sinh nở? (57 khách hàng hỏi qua điện thoại và mail)

Triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên phụ nữ đang mang thai không nên triệt lông vĩnh viễn vì đây là thời gian nội tiết tố biến đổi rất phức tạp nên việc triệt lông sẽ không đảm bảo kết quả như cơ thể bình thường, ngoài ra, quá trình mang thai cũng khó có thể trị liệu đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

4. Triệt lông có làm cho chu kỳ kinh nguyệt bị kéo dài? (70 khách hàng trong độ tuổi sinh nở hỏi trên web site SENTA)

Quá trình triệt lông không làm ảnh hưởng đến yếu tố nội tiết của cơ thể nên không làm ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Hơn nữa, sau khi triệt sạch lông, chị em được giải phóng khỏi những stress do sợi lông xấu xí gây ra. Tâm lý tự tin và tâm trạng thoải mái sau khi triệt lông còn giúp điều hòa nhịp sinh học và sinh lý của cơ thể.

5. Tại sao lại cần phải làm từ 6-10 lần mà không làm 1 lần? (96 Khách hàng cả nam và nữ hỏi trong tháng 10/2011)

Những sợi lông chỉ biến mất vĩnh viễn khi không còn mầm nhú (sợi lông ở giai đoạn anagen) song trong mỗi giai đoạn, lông trong mầm nhú chỉ chiếm khoảng 25-40% và chu kỳ phát triển sợi lông tại mỗi vùng là khác nhau. Do đó, việc triệt lông cần phải tiến hành nhiều lần để có thể lần lượt vô hiệu hóa 100% nang lông trong giai đoạn mầm nhú.

6. Phản ứng phụ thường gặp sau trị liệu? (120 khách hàng quan tâm)

Kết quả trị liệu thực tế cho thấy, đến nay sau khi thực hiện dịch vụ triệt lông phiên bản 5 (Deplitation System) không để lại phản ứng phụ nào sau điều trị. 1 vài khách hàng có thể thấy tình trạng mẩn đỏ tại lỗ chân lông, tuy nhiên chỉ xảy ra với tình trạng da quá nhạy cảm và lông cứng, dày. Tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất sau 2-4h.

Với những làn da bị viêm chân lông, sóng ánh sáng khi đi xuống nang lông sẽ triệt tiêu các ổ viêm mủ nên các nốt viêm sẽ đỏ nhẹ trong khoảng 1 giờ sau khi điều trị. Đây là một phản ứng tốt và sau điều trị triệt lông, các nốt viêm cũng sẽ biến mất.

Với những ngày thời tiết có bão từ, khách hàng nên cẩn trọng khi làm dịch vụ, da có thể xuất hiện hiện tượng rát nhẹ, tuy nhiên, bạn chỉ cần chườm lạnh và sử dụng kem dưỡng thể sau khi trị liệu.

7. Làm dịch vụ có đau không? (89 khách hàng hỏi sau khi đồng ý thực hiện dịch vụ)

Đây không chỉ là câu hỏi của khách hàng mà còn là câu hỏi của điều trị viên mỗi khi tiến hành trị liệu. Kết quả tổng hợp cho thấy 65% khách hàng cảm thấy bình thường, 30% chỉ thấy nhột nhạt ở những phát bắn đầu tiên và 5% khách hàng đến lần điều trị thứ 2 thì thấy bình thường.

8. Triệt lông có làm da nhanh lão hóa? (chị em lứa tuổi ngoài 30 quan tâm)

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 (Deplitation System) sử dụng sóng Radio Frequency lưỡng cực nên không chỉ triệt sạch lông mà còn làm sáng và săn chắc da, se khít chân lông giúp làm chậm quá trình lão hóa. Khi lựa chọn dịch vụ triệt lông, bạn cần tránh những công nghệ sử dụng lực hút chân không để giữ da không bị trùng nhão.

9. Cách phân loại và lựa chọn công nghệ triệt lông an toàn?

Một công nghệ được chứng nhận là an toàn, hiệu quả với mọi tình trạng lông tại mọi vùng điều trị, trên mọi loại da bởi các tổ chức uy tín như FDA và CE, địa chỉ thực hiện uy tín với đội ngũ điều trị viên giàu kinh nghiệm là lựa chọn thông minh giành cho bạn. Đồng thời, bạn cần chú ý đến bằng chuyển giao từ chính hãng để tránh phải dùng những công nghệ nhái hay những máy xách tay ngày càng tràn lan trên thị trường.

10. Tại sao triệt lông vĩnh viễn giá cao hơn waxing nhiều thế? (khách hàng là sinh viên hỏi nhiều nhất)

Sở dĩ dịch vụ triệt lông phiên bản 5 có giá cao hơn waxing và các công nghệ thông thường vì chi phí công nghệ và sản phẩm cao hơn rất nhiều. Nếu như sáp waxing rẻ và dùng đi dùng lại nhiều lần thì đầu chiếu Deplitation System đắt và phải thường xuyên thay mới. Mặt khác, nếu tính chi phí cho 1 lần điều trị thì chi phí của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn cao hơn so với waxing nhưng nếu tính tổng chi phí cho cả 1 liệu trình điều trị thì waxing tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền, thậm chí không thể tính toán được. Thay vì chỉ làm 6-10 lần thì cứ đều đặn 2 tuần hoặc 1 tháng bạn phải waxing, thậm chí còn chưa kể đến những chi phí sửa chữa cho làn da bị thương tổn do waxing nhiều lần, da mỏng đi và mất cân bằng PH.

11. Tôi có thể làm thử được không, nếu không hết có hoàn tiền dịch vụ?

Toàn bộ hồ sơ điều trị được lưu lại thành văn bản và có giá trị như bản cam kết về kết quả điều trị và sự an toàn đối với sức khỏe của khách hàng.

Vào ngày 21/11/2011 SENTA MEDI tổ chức chương trình thăm khám và triệt lông miễn phí cho tất cả những khách hàng. Đây là cơ hội hiếm hoi giúp những người quan tâm có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này mà không phải mất chi phí. Theo đó, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ triệt lông trị giá 600.000VNĐ tại bất kì vùng nào trên cơ thể. Đăng kí triệt lông miễn phí theo mẫu tại đây.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng hiên hệ:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

( TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://senta.com.vn

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi