(2Sao) - Cùng ngắm poster và những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi Cổ Thiên Lạc và Trịnh Tú Văn trong bộ phim mới Romancing in Thin Air.

Tiếp tục chuỗi thành công của hàng loạt tác phẩm tình cảm lãng mạn, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong và biên kịch Vy Gia Huy tiếp tục tái hợp cho dự án phim mới với tên gọi Romancing in Thin Air. Tác phẩm này càng trở thành tâm điểm của khán giả sau thành công của bộ phim Đơn Thân Nam Nữ của đạo diễn diễn Đỗ và biên kịch Vy hồi đầu năm 2011.

Romancing in Thin Air có sự tham gia của các gương mặt diễn viên quen thuộc như Cổ Thiên Lạc, Trịnh Tú Văn, Vương Bảo Cường, Huỳnh Dịch... Mới đây, tác phẩm trên đã công bố poster và những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi nhân vật chính Cổ Thiên Lạc và Trịnh Tú Văn.

Poster phim Romancing in Thin Air

Lấy tuyết rơi làm bối cảnh, poster của Romancing in Thin Air là hình ảnh vô cùng ngọt ngào và lãng mạn giữa Cổ Thiên Lạc và Trịnh Tú Văn. Hai người trao nhau cái nhìn âu yếm và trên môi rạng rỡ nụ cười hạnh phúc. Loạt ảnh còn lại cung cấp thêm cho khán giả những khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi này.

Cổ Thiên Lạc và Trịnh Tú Văn

Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong tiết lộ, Romancing in Thin Air sẽ quay tại khu danh thắng của thành phố Shangri-La, tỉnh Vân Nam. Phim do Media Asia bỏ vốn sản xuất và dự kiến ra mắt vào dịp lễ tình nhân (Valentine's Day) năm 2012.

Nhược Anh
Theo C