Cậu bé 10 tuổi không chỉ bị tổn thương tinh thần khi phải chứng kiến cuộc hôn nhân của cha mẹ đổ vỡ, mà còn bị người cha đánh đập dã man trong cơn say.

Theo trang The Straits Times, người cha 51 tuổi (giấu tên) đã bị tòa tuyên án 1 năm tù vì gây thương tích nặng nề cho con trai. Vụ việc xảy ra tại căn hộ của gia đình tại Yio Chu Kang vào ngày 28 tháng 5 năm 2015. Theo thông tin của tòa án, cũng trong khoảng thời gian đó, cặp vợ chồng này đang tiến hành làm thủ tục ly hôn do mối quan hệ rạn nứt.

Con trai 10 tuoi bi danh gay xuong vi nhac den nhan tinh cua bo - Anh 1

Vào buổi chiều ngày xảy ra vụ việc, người cha trở về nhà và lấy cớ bài kiểm tra điểm kém rồi mắng mỏ cậu con trai 10 tuổi. Buổi tối cùng ngày, ông ta đã uống rượu, sau đó nói nặng lời với vợ về tình hình học tập của con trai ở trường. Khi nghe cha mẹ cãi cọ về mình, cậu bé đã chất vấn người cha: "Ông thích người đàn bà đó hơn chúng tôi. Sao ông phải quan tâm đến chúng tôi nhiều thế làm gì?"

"Người đàn bà" được cậu bé nhắc tới là nhân tình của người cha, tuy nhiên cảnh sát chưa xác minh được danh tính của người phụ nữ này.

Sau khi cậu bé lặp lại câu hỏi lần thứ hai, người cha bắt đầu đập phá đồ đạc và bắt đầu đá vào mặt và cơ thể con trai. Ông ta cũng túm tóc và giữ chặt hai cánh tay cậu bé để tiện đánh đập.

Người mẹ đã cố gắng can thiệp vụ tấn công bạo lực và tìm cách che chắn cho cậu bé, tuy nhiên người cha đã đá và đẩy cô va vào bình hoa và két sắt. Sau đó ông ta tiếp tục đấm, đá vào mặt cậu bé khi nghe thấy câu chửi thề của cậu.

Người giúp việc của gia đình vội báo cảnh sát, và người cha bạo lực đã bị bắt giữ ngay khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Tại đây, các bác sĩ đã phát hiện nhiều vết thương trên cơ thể cậu bé 10 tuổi, bao gồm những vết bầm tím và xương hốc mắt bị gãy.

Ban đầu, người đàn ông yêu cầu kháng cáo; tuy nhiên ông ta đã hối lỗi và nhận tội. Tòa án tối cao Singapore tuyên án người cha bạo lực này 15 năm tù giam vì gây thương tích nặng đối với nạn nhân nhỏ tuổi.

Theo Thời Đại