Để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng đã đăng ký mua căn hộ tại Dự án Osaka Complex, Khu dân cư Tứ Kỳ (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), Công ty CP Quốc tế CT Việt Nam (chủ đầu tư) có thông báo như sau.

Cong ty CP Quoc te CT VN: Thong bao ky lai HD mua ban can ho DA Osaka Complex - Anh 1

Thông báo ký lại Hợp đồng mua bán căn hộ DA Osaka Complex

Hiện tại, tiến độ dự án đang trong quá trình hoàn thành Tòa tháp B - Công ty CP Quốc tế CT Việt Nam ký lại Hợp đồng mua bán căn hộ và phát hành Thông báo nộp tiền theo tiến độ xây dựng, trên cơ sở đó sẽ đề nghị Công ty TNHH Nam Minh Hoàng (nhà đầu tư) tiếp tục thi công Tòa tháp B tại dự án, kịp theo tiến độ bàn giao căn hộ và vận hành tòa nhà hoạt động vào quý II/2018.

Quý khách hàng đã tham gia góp vốn, đóng tiền vào dự án mua căn hộ, đề nghị photo phiếu thu và các hồ sơ hiện có, kèm theo các thông tin cung cấp cho công ty để tổng hợp số liệu.

Thời gian thực hiện: Từ 9h00 sáng - 18h00 các ngày làm việc trong tuần.

Địa điểm: Phòng họp Dự án Xây dựng công trình, ngõ 48 Đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thời hạn: Ngày 9/9/2017.

Quá ngày 9/9/2017, nếu khách không đến địa điểm trên và thực hiện các nội dung đã nêu để xác định quyền ưu đãi và sở hữu căn hộ tại dự án thì đồng nghĩa với việc khách hàng không còn nhu cầu mua căn hộ nữa.

Sau ngày 15/9/2017, công ty không cam kết giữ quyền mua ưu đãi căn hộ tại dự án và sẽ ủy quyền kinh doanh khai thác những căn hộ khách hàng không đến ký hợp đồng mua bán, không đóng tiền theo tiến độ xây dựng cho Công ty TNHH Nam Minh Hoàng (đơn vị hợp tác đầu tư và đã ứng vốn thi công xây dựng) để thu hồi vốn đầu tư.

Cong ty CP Quoc te CT VN: Thong bao ky lai HD mua ban can ho DA Osaka Complex - Anh 2

Đối với trường hợp đã có hợp đồng mua bán - do Tổng giám đốc Nguyễn Văn Trường ký với dấu pháp nhân hợp pháp, đề nghị khách hàng đến bổ sung 04 bộ hợp đồng để cùng theo dõi thực hiện và đóng tiền theo tiến độ xây dựng.

Thông báo này được gửi đến từng khách hàng đã đóng tiền cho Công ty CP Quốc Tế CT Việt Nam để mua căn hộ chung cư cao tầng từ năm 2010, 2011, 2012 (có phiếu thu gốc của công ty).

Thông báo được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng để Quý khách hàng biết, thực hiện và bảo đảm quyền lợi của mình.

Chủ đầu tư