(DĐDN) - Vietravel là Công ty Du lịch duy nhất của Việt Nam được báo TTG Asia – Tờ báo lữ hành hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương trao giải thưởng TTG Travel Awards 2014.

Đại diện Vietravel nhận giải thưởng TTG Travel Awards 2013

Mặc dù bối cảnh khó khăn của nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục tích cực, nhưng với sự linh hoạt, không ngừng đổi mới trong chiến lược kinh doanh, trong những năm qua, Vietravel đã liên tục hoàn thành kế hoạch đề ra, đột phá khẳng định là Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Tổng kết 9 tháng đầu năm 2014, Vietravel đạt 457.000 lượt khách, và 3.500 tỉ đồng doanh thu, tăng 25% so với cùng kỳ.

Trong thời gian qua, Vietravel là đơn vị du lịch tiên phong tại Việt Nam trong việc trong việc liên kết với các tổ chức tài chính - ngân hàng hỗ trợ tối đa cho du khách. Theo đó, Vietravel đã gặt hái được những thành công từ các chương trình “Hoàn tiền khi mua tour” khi phối hợp với BIDV, MasterCard; “Mua tour trả góp lãi suất 0%” trong vòng 12 tháng phối hợp với Sacombank, SeABank, ANZ, HSBC…, “Ưu đãi giảm tiền” khi thanh toán trực tuyến tại cổng thanh toán 123 Pay; cổng Ngân lượng... Những chương trình liên kết song phương này góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ chi phí mua tour, gia tăng lợi ích của du khách.

Song song với việc hoạch định chiến lược kinh doanh đúng hướng, Vietravel đang từng bước xây dựng mạng lưới văn phòng rộng khắp trong nước và thế giới. Hiện tại, Vietravel sở hữu trên 40 Văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc và các văn phòng đại diện tại Campuchia, Thái Lan, Hoa Kỳ... Trong kế hoạch 5 năm 2015 – 2020, mục tiêu Vietravel sẽ trở thành Công ty Du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

H.Giang