Bản cập nhật mới sẽ giúp người chơi sở hữu những món đồ độc được giao dịch trao tay trong cộng đồng.

Valve đã phát hành bản cập nhật mới mang tên The Arms Deal, cho phép các game thủ trong Counter-Strike: Global Offensive sử dụng một dịch vụ giao dịch trong trò chơi.

Nội dung chính của bản cập nhật này là các bộ súng được sơn, trang trí theo nhiều phong cách và màu sắc khác nhau sẽ đến tay người chơi.

Thứ gì không thể nhặt thì có thể mua.

Có nhiều cách để có những mẫu súng này như nhặt được ngẫu nhiên trong suốt quá trình chơi ở bất cứ chế độ này hoặc sử dụng chìa khóa (mua từ cửa hàng) để mở các hộp trang bị hiếm. Valve sẽ tung ra 2 bộ vũ khí hiếm là eSport và CS:GO Weapon, với toàn bộ doanh thu từ bộ eSports sẽ được sử dụng để tài trợ cho giải đấu Counter Strike: Global Offensive sắp tới.

Trong trường hợp không may mắn, người chơi không thể sở hữu các sản phẩm này, game thủ có thể mua chúng thông qua hệ thống Steam Trading của Steam hoặc mua từ chính các game thủ khác đang rao bán thông qua Marketplace.

Hai mẫu súng giảm thanh huyền thoại nay đã trở lại.

Ngoài ra, bản cập nhật mới này còn bổ sung thêm các bộ vũ khí được thiết kế theo phong cách riêng của từng bản đồ huyền thoại như Dust, Inferno, Assault, Office, Nuke… hay thêm 2 món vũ khí cũ đã từng bị loại bỏ là M4A1 và USP phiên bản có giảm thanh.

Hai khẩu súng có giảm thanh này mang lại độ ổn định và chính xác cao hơn nhưng có số đạn cũng như khả năng sát thương bị cắt giảm để cân bằng với phiên bản không có giảm thanh.

* Xem loạt ảnh về những mặt hàng "màu mè, sặc sỡ" mới được bổ sung.

Đình Vũ