(TinTheThao.com.vn) - Tân binh của giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2013/2014, Crystal Palace đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo đang bị Aston Villa ruồng bỏ – Darren Bent cùng hai đội bóng đàn anh là Newcastle và Fulham.

Darren Bent đang có những tháng ngày đáng quên tại Villa. Ảnh: Internet.

Cựu tiền đạo Sunderland, Darren Bent đang nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ Fulham và Newcastle, anh gần như chắc chắn sẽ ra đi trong mùa hè này sau khi đã bị HLV của Villa, Paul Lamnbert đày xuống tập luyện cùng đội trẻ ở mùa giải vừa qua.

Aston Villa khẳng định họ muốn có 6 triệu bảng từ Darren Bent và điều đó sẽ không gây khó khăn gì với với Crystal Palace, đội bóng đang rất chịu chơi sau khi vừa giành được quyền thăng hạng.

Crystal Palace vừa có được một bản hợp đồng được đánh giá là rất thành công là Dwight Gayle từ Peterborough. Bên cạnh đó The Eagles cũng đang quan tâm đến một tiền đạo khác là Marouane Chamakh của Arsenal. Nhưng có thể tiền đạo người Ma-rốc sẽ được Arsenal cho mượn ở mùa giải năm nay.

Palace được thông tin rằng cũng đang liên hệ với tiền vệ Scott Parker của Tottenham. Rõ ràng là đội bóng tân binh ở giải Ngoại hạng đang rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng, có thể hai đối thủ cạnh tranh trong thương vụ Darrent Bent của Palace là Newcastle và Fulham cũng sẽ không dễ gì đoạt được mục tiêu của đội bóng mới lên hạng này.