Tổng giá trị chỉ có 450 ngàn đồng, không những thế nó còn là đồ "hàng thùng".

Sau tập 2 được phát sóng vào chủ nhật vừa qua, trong khi Hoàng Thùy bị khán giả chê tơi bời vì mặc xấu thì Minh Tú là nữ giám khảo nhận được lời khen ngợi nhờ phong cách thời trang cá tính và vô cùng quyến rũ.

Ở phần thi "Ai mặc đẹp hơn?", Minh Tú diện một set đồ thể hiện đẳng cấp với chiếc sơ mi trắng được tận dụng làm váy lệch vai, bên trong là chiếc áo hai dây gợi cảm. Chân dài sử dụng thêm chiếc thắt lưng to bản màu đen để tạo điểm nhấn cùng đôi boot ngang đùi cá tính.

Cả set đồ thể hiện phong cách thời trang rất đẳng cấp chính vì thế không ít người cảm thấy vô cùng bất ngờ khi mới đây người mẫu Minh Tú tiết lộ đó hầu hết là đồ "second hand" và chiếc váy cô mặc chỉ có giá 450 nghìn đồng. Thú vị hơn là chiếc váy dáng sơ mi đó được kết từ 3 chiếc áo sơ mi cũ có giá... 150 nghìn đồng mỗi cái.

Cu dan mang 'nga mu than phuc' khi biet su that bat ngo ve chiec vay sexy cua Minh Tu - Anh 1

Set đồ đẳng cấp và nóng bỏng của Minh Tú trong tập 2 vừa qua nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Cu dan mang 'nga mu than phuc' khi biet su that bat ngo ve chiec vay sexy cua Minh Tu - Anh 2

Một tiết lộ rất thú vị của người đẹp là chiếc váy này của cô chỉ có giá 450 nghìn đồng và được kết từ 3 chiếc sơ mi cũ, mỗi chiếc có giá 150 nghìn đồng

Theo chia sẻ của Minh Tú thì đây là ý tưởng của nhà thiết kế Chung Thanh Phong và stylist Lê Minh Ngọc. Cô cũng khẳng định "150 nghìn thì cũng có nét đẹp riêng của 150 nghìn.

Thời trang là cách để mô tả bạn trông ra làm sao, là cách bạn muốn thể hiện mình mong muốn như thế nào. Sáng tạo chính là cách bạn sống với thời trang và Tú cũng vậy - luôn luôn thay đổi, tìm kiếm sự mới mẻ cho những bộ cánh của chính mình, không quan trọng giá cả.

Phù hợp chính là yếu tố để bản thân lựa chọn trang phục. Mặc đồ ít tiền cũng có cái đẹp và sự tỏa sáng nhất định chứ!" - Minh Tú cho biết.

Để có một chiếc váy đẳng cấp nhưng rẻ tiền như người mẫu Minh Tú cũng không phải là điều quá cao siêu. Dưới đây là gợi ý giúp bạn có thể "chế" một chiếc váy gợi cảm từ 2-3 chiếc sơ mi cũ.

1. Chân váy thắt nơ

- Mặc sẵn một chiếc sơ mi như bình thường

Cu dan mang 'nga mu than phuc' khi biet su that bat ngo ve chiec vay sexy cua Minh Tu - Anh 3

- Quấn chiếc sơ mi thứ 2 quanh eo và cài cúc lại để tạo thành chiếc chân váy

- Buộc 2 chiếc ống tay lên phần trước chiếc áo sơ mi chính, đồng thời để lộ phần vạt trước của chiếc áo chính và chỉnh sửa thật gọn các nếp gấp, bùng nhùng.

- Xắn ống tay áo của chiếc áo thứ nhất lên cao, đồng thời tháo bỏ một vài chiếc cúc áo trên ngực để tạo phong cách trẻ trung và gợi cảm hơn.

2. Chân váy bút chì

Cu dan mang 'nga mu than phuc' khi biet su that bat ngo ve chiec vay sexy cua Minh Tu - Anh 4

- Mặc một chiếc sơ mi như bình thường

- Quấn chiếc sơ mi thứ 2 quanh eo và cài cúc lại để tạo thành chiếc chân váy. Đồng thời nhét vạt áo của chiếc sơ mi chính vào bên trong.

- Kéo ống tay của chiếc sơ mi thứ hai quanh phần trước và buộc quanh hông. Để tăng vẻ nữ tính hơn, bạn thắt ống tay theo hình chiếc nơ thật xinh xắn.

- Cuộn phần cổ của chiếc sơ mi thứ 2 xuống để tạo phần thắt lưng thật gọn gàng.

3. Váy cổ chữ V

Cu dan mang 'nga mu than phuc' khi biet su that bat ngo ve chiec vay sexy cua Minh Tu - Anh 5

- Cài cúc áo nọ, khuy áo kia của hai chiếc áo sơ mi để biến thành một chiếc áo "2 trong 1".

- Lộn trái 2 chiếc ống tay còn lại, quấn chúng ra phía sau và buộc sau lưng

- Tiếp tục sử dụng chiếc áo sơ mi thứ 3, vòng nó quanh eo và buộc ống tay thành nơ ở phía trước

4. Váy xẻ hông

Cu dan mang 'nga mu than phuc' khi biet su that bat ngo ve chiec vay sexy cua Minh Tu - Anh 6

- Mặc một chiếc sơ mi như bình thường

- Tiếp theo tạo chân váy bằng việc sử dụng 2 chiếc áo tiếp theo: cài chiếc cúc áo phần cổ của chiếc áo này với khuy cổ áo của chiếc áo kia để một áo trở thành mặt trước, một áo thành mặt sau.

- Buộc ống tay của chiếc sơ mi phía trước ra sau lưng, phía dưới phần ống tay của chiếc sơ mi mặt sau. Tiếp theo, lấy ống tay của chiếc sơ mi mặt sau vòng ra phía trước và thắt nơ quanh hông.

Theo Khám Phá