Ban đầu, gia đình ông cho rằng rất có thể chú chó cưng chỉ đang nhớ cậu chủ nhỏ của mình nên mới chạy đến. Thế nhưng, dần dần sức khỏe của cậu con trai trở nên ngày càng yếu khiến gia đình ông cảm thấy rất lo lắng.

Trong cuộc sống tẻ nhạt như hiện nay, ai cũng cần cho mình một người bạn để có thể chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu như chỉ có những người bạn ở lớp, nhóm bạn thân hay đồng nghiệp thôi thì chưa đủ. Chính vì vậy nhiều người đã quyết định nuôi thú cưng trong gia đình.

Chó cũng là một loài vật được nhiều người lựa chọn để làm thú cưng nuôi trong gia đình bởi những đặc điểm như trung thành, sống tình cảm, và đôi khi những chú chó còn trở thành một nhà tư vấn sức khỏe.

Mới đây, trên internet, cư dân mạng đang xôn xao về câu chuyện khá kì lạ. Theo những thông tin người chủ chia sẻ, cứ nửa đêm chú chó cưng của gia đình lại chạy đến phòng cậu con trai 7 tuổi. Ban đầu, gia đình ông cho rằng rất có thể chú chó cưng chỉ đang nhớ cậu chủ nhỏ của mình nên mới chạy đến. Thế nhưng, dần dần sức khỏe của cậu con trai trở nên ngày càng yếu khiến gia đình ông cảm thấy rất lo lắng. Đến khi mang cậu con trai nhỏ đến bệnh viện, cả nhà thực sự sốc khi nghe nguyên nhân thực sự.

Cu nua dem cho cung lai nam de len nguoi con, bo me soc nang khi nhan ra su that - Anh 1

Chú chó cưng cứ nửa đêm lại nhảy lên giường nằm đè lên con trai nhỏ khiến cả gia đình cảm thấy rất kì lạ

Theo những thông tin ban đầu, cậu bé đã bị mắc bệnh tiểu đường tuýp 1. Dường như cảm nhận được sự thay đổi về sức khỏe của cậu chủ nhỏ nên chú chó cưng đã thường xuyên chạy tới phòng để xem tình hình của cậu chủ nhỏ.

Cu nua dem cho cung lai nam de len nguoi con, bo me soc nang khi nhan ra su that - Anh 2

Cậu bé 7 tuổi được chẩn đoán là mắc bệnh tiểu đường tuýp 1

Cu nua dem cho cung lai nam de len nguoi con, bo me soc nang khi nhan ra su that - Anh 3

Chú chó cưng cảm nhận được sức khỏe của cậu chủ đang ngày càng yếu đi, chính vì vậy chú thường xuyên đến phòng cậu chủ để trông nom và kiểm tra tình hình của cậu chủ

Cu nua dem cho cung lai nam de len nguoi con, bo me soc nang khi nhan ra su that - Anh 4

Hình ảnh thân thiết của chú chó cưng và cậu chủ nhỏ của mình

Theo các nhà nghiên cứu, cảm nhận được chủ nhân đang mắc một loại bệnh nào đó là một trong những khả năng đặc biệt của loài chó. Đặc biệt, nếu chó cứ liên tục nhìn vào một điểm nào đó trên cơ thể chủ nhân thì nên đến bác sĩ để kiểm tra.

Tiểu Ngô/ Theo Thethaovaxahoi