Tôi cũng biết, chồng làm như vậy để tạo cảm giác gần gũi hơn song có nhưng hôm trời rét căm căm, tôi nói với anh 'giảm thủ tục' cho đỡ lạnh.

Vợ chồng tôi đã lấy nhau được 5 năm, cuộc sống vợ chồng nói chung khá ổn. Chúng tôi có với nhau 2 đứa con một gái một trai. Kinh tế gia đình tuy không phải dư dả gì nhiều nhưng cũng không phải lo lắng.

Chồng tôi là người biết kiếm tiền và có trách nhiệm với vợ con. Chỉ có điều, trong chuyện chăn gối nhiều khi anh làm tôi thấy mệt mỏi.

Cu 'yeu' la bat 'lot' het do tren nguoi vo, neu khong chong lai bao vo khong nhiet tinh - Anh 1

Thật ra, từ ngày cưới tới nay, 'chuyện ấy' của vợ chồng tôi khá hòa hợp. Anh luôn chủ động và biết cách làm tôi thỏa mãn. Song nhiều khi, cách 'yêu' của anh làm tôi không thoải mái. Cứ mỗi lần vợ chồng gần gũi là anh lại 'lột' hết đồ của vợ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tôi cũng biết, chồng làm như vậy để tạo cảm giác gần gũi hơn song có nhưng hôm trời rét căm căm, tôi nói với anh 'giảm thủ tục' cho đỡ lạnh. Vậy mà anh cũng quay sang giận dỗi, nói tôi không mặn mà với chồng. Tôi lại phải hết lời dỗ dành anh mới chịu vui vẻ lại. Những hôm người mệt mỏi cũng vậy, nếu từ chối chồng thì không đành, mà cố 'chiều' thì anh lại bắt phải đủ thủ tục. Đúng là mỗi nhà một kiểu, không được chồng âu yếm cũng khổ, còn âu yếm quá cũng mệt.

H.A