Giữa đêm người dân phát hiện khói đen nghi ngút bốc cao hàng chục mét từ một cửa hàng tạp hóa, chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm, thiêu rụi căn nhà rộng 60 m, ước tính thiệt hại 1 tỷ đồng .

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h 10 phút ngày 17/7, người dân phát hiện tại cửa hàng tạp hóa của anh Đại, ở khối 7, thị trấn Tân Kỳ có khói đen nghi ngút bốc cao hàng chục mét ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt, bao trùm cả khu vực.

Cua hang tap hoa bung chay giua dem - Anh 1

Cửa hàng tạp hóa bốc cháy giữa đêm. Ảnh: Phương Thảo.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 5, đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Tuy nhiên, do chủ nhà khóa trái cửa, cửa hàng tạp hóa có chứa nhiều chất dễ cháy như: bàn ghế nhựa, thùng xốp, vải,... nên chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm, thiêu rụi căn nhà rộng 60 mét vuông và tất cả các tài sản bên trong.

Cua hang tap hoa bung chay giua dem - Anh 2

Thiêu rụi căn nhà rộng 60 mét vuông và tất cả các tài sản bên trong

Ngôi nhà hiện tại chỉ còn bộ khung, ước tính thiệt hại gần 1 tỷ đồng. Rất may trong nhà lúc đó không có ai.

Được biết, ki ốt tạp hóa này được gia đình anh Đại thuê lại của gia đình ông Bùi Văn Lý Kỳ để kinh doanh buôn bán. Nguyên nhân của vụ cháy đang được ngành chức năng khẩn trương điều tra làm rõ./.

Phương Thảo - Như Lành