Lee bị điều khiển bởi...pháp sự và chồng chỉ là người giao Pizza?

Lee bị điều khiển bởi...pháp sự và chồng chỉ là người giao Pizza? Tình cảm Lee Byung Hun - Lee Min Jung bền chặt hơn sau scandal Sau scandal "tiếp khách", Khánh My tiếp tục làm cô giáo sexy Những sao Việt 9X tụt dốc không phanh vì scandal dồn dập

Trong chương trình "We Want To Know The Truth" ("Chúng tôi muốn biết sự thật") của đài SBS, đã lên tiếng xác nhận scandal xâm hại thể xác "rúng động" toàn thế giới vừa qua của Lee Jung Hee hoàn toàn chỉ là một trò lừa đảo của cô nàng. Trong chương trình, SBS thông báo rằng họ đã điều tra sự thật phía sau vụ việc "Người mẹ và 2 người con bị xâm hại thể xác" này.

Lee Jung Hee và 2 người còn từng có mặt tại một cuộc hội nghị để nói sự thật cho tất cả công chúng biết. 2 người con từng chính thức xác nhận rằng: "Cha chúng tôi đã bắt chúng tôi uống một thứ dung dịch, ông ta gọi đó là thuốc". Khi được hỏi rằng bọn họ có chứng cứ nào về việc này hay không, Lee Jung Hee nói "đỡ": "Chính con tôi là bằng chứng và tôi đã phải trải qua việc này 20 năm nay". 2 người con cũng ủng hộ mẹ mình bằng cách xác nhận lại: "Mọi thứ đều đúng và chúng tôi đã bị xâm hại tình dục từ lúc còn rất nhỏ".

SBS đã tìm hiểu và hợp tác cùng phía cảnh sát điều tra sự việc trên và sau đó đã đưa ra thông tin cực sốc: "Sau khi kiểm tra mọi tài sản của người cha, không có bất kì dấu vết nào của sự cưỡng hiếp như đoạn video cô Lee đã nói". Họ còn công bố, người cha chỉ là một người giao bánh pizza bình thường tại Busan. Sau đó, phía cảnh sát yêu cầu phỏng vấn và trò chuyện cùng Lee Jung Hee nhưng cô từ chối vì lý do "không thể tin phía cảnh sát".

Người cha bị kết tội cũng kể cho cảnh sát: "Lee Jung Hee bị điều khiển bởi một pháp sư, người mà cô ấy gọi là dì. Cô ấy đã đi cùng pháp sư ấy và bị điểu khiển bởi cô ta". Lee cũng được "phơi bày" rằng cô rất tin vào những "hủ tục" của Hàn Quốc và thường đi gọi hồn để có những "câu trả lời".

Trong một đoạn băng quay lén Lee cùng 2 con đã cho thấy 3 mẹ con hành động khá "nghi ngờ" khi họ không nghĩ mình bị quay phim. Khi người mẹ hỏi con: "Nếu họ nghĩ chúng ta nói dối thì sao?" thì người con trả lời: "Mẹ nói rất thuyết phục mà". Phía cảnh sát cho rằng cuộc trò chuyện trên rất đáng ngờ.

Ngoài ra, còn có thông tin rằng Lee đã cười khi trả lời phỏng vấn, khác với thái độ cần có của một nạn nhân. Chưa kể những lời khai của người cha cũng rất thành thật.

Clip phỏng vấn và hành động đáng ngờ của 3 mẹ con

Clip tóm tắt scandal của Lee Jung Hee

Vụ việc vẫn đang được làm rõ thêm.

Zobra (theo Koreaboo)