Trong đoạn livestream mới nhất tại Na Uy, Hà Hồ thông báo với người hâm mộ Trấn Thành gặp xui xẻo khi thất lạc toàn bộ hành lý.

Mới đây, Trấn Thành và Hà Hồ cùng đoàn nghệ sĩ Việt đã có mặt tại Na Uy để thực hiện chuyến lưu diễn. Tranh thủ dạo chơi tham quan thắng cảnh trước giờ diễn, Hà Hồ livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Qua đó, nũ hoàng giải trí bất ngờ tiết lộ sự cố nhỏ xảy ra với Trấn Thành và Anh Đức. Theo đó, hai danh hài đã thất lạc toàn bộ hành lý. Hiện, Trấn Thành chỉ còn duy nhất một bộ quần áo đang khoác trên mình.

"Hiện tại Trấn Thành và Anh Đức đã mất hành lý hết rồi, chẳng có quần áo để mặc. Thực ra trong chiếc áo khoác này chẳng còn gì cả", Hồ Ngọc Hà nói.

Cung di cong tac, Ha Ho tiet lo Tran Thanh mat het hanh ly tai Na Uy - Anh 1

Trấn Thành kêu gọi kiều bào tại Na Uy hãy ủng hộ show diễn của anh vào buổi tối cùng ngày.

Đoạn livestream nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành gặp sự cố khi đi lưu diễn. Còn nhớ sự cố lớn nhất trước đó từng xảy ra với danh hài khi anh bị bộ phận hải quan tại Mỹ từ chối nhập cảnh vì lý do visa quá hạn.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình lưu diễn của danh hài, khiến anh buộc lòng phải hủy rất nhiều show tại Mỹ và trở về Việt Nam. Sau đó, Trấn Thành cũng có lời giải thích rõ ràng với khán giả để kiều bào tại Mỹ thông cảm về sự cố không hề mong muốn.

Cung di cong tac, Ha Ho tiet lo Tran Thanh mat het hanh ly tai Na Uy - Anh 2

Hà Hồ xinh đẹp nơi trời tây

Cũng trong đoạn livestream, Hồ Ngọc Hà đã nhắc đến vụ lùm xùm đột ngột hủy show tại châu Âu. Nữ ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể gặp gỡ kiều bào tại các nước châu Âu khác trong chuyến đi lần này. Cô bày tỏ: "Kỳ này không qua được Berlin bởi vì có nhiều câu chuyện đằng sau chưa hợp ý nhau. Rất mong sau những hiểu nhầm thì mọi người sẽ hiểu hơn rằng chuyện gì cũng có hai mặt của nó".

Dù đi lưu diễn xa nhưng Hà Hồ cũng không quên kêu gọi fan và đồng bào cả nước hướng về miền Trung. Hàng nghìn ngôi nhà ngập trong nước, bà con nơi đây đang phải sống trong cảnh "màn trời chiếu đất" khiến cô vô cùng xót xa.