Trong thời gian gần đây, cái tên Phở đặc biệt đã trở nên quá quen thuộc đặc biệt là với các bạn trẻ. Anh chàng “hậu duệ Châu Tinh Trì” này đã làm giới trẻ biết bao lần ngả nghiêng vì sự hài hước và “điên khùng” không giống ai của mình.

Tuy nhiên, ngay trong đầu năm 2014 này, Phở và ekip đã rục rịch chuẩn bị để cho ra mắt một bộ phim dài tập, với rất nhiều bất ngờ và mới lạ trong dàn diễn viên cũng như hình tượng của Phở. Sau một năm 2013 thành công với những clip hài “lăn lộn”, năm 2014 này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều sự đổi mới và niềm vui hơn nữa trong những sản phẩm sắp tới của nhóm.

Ngày làm việc của Phở và ekip

Thể loại mới, hình tượng mới. Đây có thể coi là một cơ hội để Phở tự thử thách bản thân mình và cho khán giả thấy được sự đa dạng và sâu sắc hơn trong phong cách của anh chàng này.

Với dàn diễn viên gồm những hot teen như Phở, Hạ Anh cùng những bạn trẻ xuất sắc được chọn trong đợt casting vừa qua (28/02) và các bạn học viên từ Yeah1 Newstar, bộ phim dài tập này sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều màu sắc và những giây phút giải trí nhẹ nhàng cho giới trẻ.

Buổi casting ngày 28/03

Sau những ngày vất vả cho công tác chuẩn bị và casting, cuối cùng cũng đến ngày shooting cho tập đầu tiên.

Cùng làm quen với vài diễn viên đáng yêu trong bộ phim này nhé:

Chém gió với “chị đại” Thùy Diễm

Văn Thuận – anh trai… khác cha khác mẹ của Phở

Hạ Anh nhí nhảnh trong giờ giải lao

Cặp đôi “nhí nhố” không quên tự sướng

Cùng đón chờ những gương mặt khác và những giây phút vui nhộn của bộ phim này trong những bài tiếp theo nhé các bạn.

Teaser đầu tiên của bộ phim

Sóng Tình Yêu – Love Signal Movie

02/ 03/ 2014

Cám ơn sự tài trợ của BeeTalk đã giúp bộ phim thành công tốt đẹp

http://www.beetalk.vn/