Cuộc đời Chánh Tín hiện giờ ra sao sau khi bị vỡ nợ do làm ăn thua lỗ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Chánh Tín là một trong những tên tuổi gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam. Với danh tiếng và tiền bạc mà nghiệp diễn đem lại, ông lấn sang lĩnh vực kinh doanh như đầu tư vào dự án trồng rau sạch ở Lâm Đồng, mở hãng phim. Tuy nhiên, không lâu sau đó, ông rơi vào cảnh "vườn không nhà trống" do làm ăn thua lỗ dẫn đến vỡ nợ. Ngôi sao phim "Ván bài lật ngửa" có lúc phải cay đắng thốt lên: "Giờ đây, tôi không khác gì kẻ ăn mày".

Cuoc doi Chanh Tin ra sao sau khi bi vo no do lam an thua lo? - Anh 1

Cuộc đời Chánh Tín ra sao sau khi bị vỡ nợ do làm ăn thua lỗ?

Ngôi biệt thự 10 tỷ của Chánh Tín bị ngân hàng phát mãi. Ông phải dựa vào số tiền hảo tâm của người hâm mộ để mua một căn hộ nhỏ sinh sống khi về già. Hiện tại, nam tài tử một thời của điện ảnh Việt tiếp tục đóng phim để kiếm sống. Mới đây, sau khoảng thời gian dài suy sụp, tài tử một thời ấy nay đã trở lại. Chánh Tín cho biết hiện ông đang bắt đầu làm lại từ đầu. Cũng nhờ anh em giúp đỡ, ông mở một quán nho nhỏ, vợ chồng cùng làm. Vợ tiếp tục làm bếp còn ông tiếp khách, bạn bè, anh em bằng hữu có chỗ đến để chơi, bù khú và ghé qua xem ông già này đã chết hay chưa.

Khi gặp những biến cố của cuộc đời, Chánh Tín đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của khán giả. Thế nhưng, nam diễn viên cho biết, việc đóng phim trở lại không phải là cách để ông tri ân khán giả bởi ông đóng phim là vì nghệ thuật, vì nền điện ảnh Việt Nam và vì yêu nghề. Nếu bảo cám ơn thì làm sao mà cám ơn cho hết tấm lòng của quần chúng.

Nam tài tử bày tỏ, nếu nói đóng phim để cám ơn khán giả ái mộ mà phim nào cũng đóng thì cái đó không phải cám ơn mà có khi sẽ bị khán giả chửi ngược lại. Cho nên ông vẫn sẽ giữ mình để phim có giá trị, những bộ phim có chất lượng thì mới là cám ơn.

Tuy nhiên, Chánh Tín cũng thừa nhận, diễn xuất vẫn là nghề chính của ông. Còn quán là phụ, một cánh tay trái để làm thêm cho vợ con có đồng ra đồng vào. Lúc trước ông hoạt động điện ảnh tốt và làm kinh tế tốt thì vợ con khỏi phải làm nhưng bây giờ khó khăn thì quán là chỗ để tạo sự sống nhỏ cho gia đình. Nếu có phim, có công việc thì ông vẫn phải đi đóng vì đóng phim chỉ vài ba ngày, năm mười ngày vì nếu có nhận thì ông chỉ nhận phim nhựa để đóng mà thôi.