Bạn sẽ phải ghen tị khi ngắm nhìn những hình ảnh ăn chơi của các tỷ phú trẻ tuổi dưới đây.

Túc Mạch (TH)

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 1

Công nghệ trực tuyến với những trang mạng xã hội có thể phô trương hết mức sự giàu có của giới đại gia. Và bây giờ không chỉ những cậu ấm cô chiêu mà những tỷ phú trẻ tuổi giàu có cũng không ngần ngại khoe của với bàn dân thiên hạ.

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 2

Evan Spiegel, 24 tuổi, đồng sáng lập ứng dụng tin nhắn ảnh cá nhân Snapchat. Nhà tỷ phú trẻ hiện là thành viên của rất nhiều câu lạc bộ ăn chơi, trong đó có câu lạc bộ Jonathan ở Santa Monica và hội tennis.

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 3

Anh thường xuyên đến châu Âu và còn đi chơi trượt tuyết bằng trực thăng. Năm 2014, Evan đã có chuyến du lịch xa hoa đến khắp nơi trên thế giới, như London, Ả Rập Xê-út, Islamabad, và Nga.

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 4

Maria Yotta. Vợ của ông trùm tỷ phú người Đức Bastian Yotta là một trong những cô nàng chịu chơi nhất trên instagram.

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 5

Cô nàng không thua kém bất kỳ một dân chơi nào khi luôn khoe những bức ảnh ăn chơi sang chảnh như tắm trong bồn đầy tiền cho đến căn phòng sang chảnh dành riêng cho thú cưng. Bất kỳ một bức ảnh nào cô tung lên mạng đều nhận được ít nhất 1000 lượt like.

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 6

Người mẫu Yulianna YS từ Moscow, Nga cũng là một người nổi như cồn trên mạng xã hội bởi cuộc sống như một bà hoàng của mình.

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 7

Trong một bức ảnh, cô nàng lắm tiền nằm nghiêng mình trong một chiếc Ferrari 458, chỉ có giá khoảng 200.000 Bảng Anh (tương đương gần 8 tỷ đồng).

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 8

Doanh nhân bất động sản Emir Bahadir. Được mệnh danh là ông hoàng Thổ Nhĩ Kỳ, chàng trai này có cuộc sống xa hoa khiến nhiều người mơ ước như một hoàng thân thực sự.

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 9

Thường xuyên post ảnh ngồi trong siêu xe, anh còn dành thời gian chụp và đăng hình tham dự những sự kiện sang trọng, khoác lên người những bộ cánh đắt tiền và thời thượng nhất.

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 10

Tỷ phú ngành thời trang, nhà thiết kế Iman Lopez có sở thích du lịch khắp nơi trên thế giới, thường xuyên post những clip trên những chuyên cơ xa hoa của mình.

Cuoc song xa hoa ngap trong tien cua cac ty phu tre the gioi - Anh 11

Doanh nhân người Israel Tomer Sror. Ở tuổi 26, anh đã làm nên gia tài trị giá hàng triệu đôla nhờ vào việc buôn bán chứng khoán. Thích khoe khoang trên mạng, anh đã từng gây sốc với chiếc giường phủ kín tiền mặt.