Những ngày cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp sau đề phong tiểu nhân chọc phá, công việc gặp vận xui.

3 con giáp xui xẻo bị tiểu nhân chọc phá, công việc bết bát trong những ngày cuối tháng 7 âm lịch:

Tuổi Mùi

Cuối tháng 7 âm lịch này, những người tuổi Mùi phải hết sức đề phòng những sự cố trong công việc. Có người đang ghen tức với thành công của bạn nên sẵn sàng có ý đồ xấu, chỉ chờ hoàn cảnh thích hợp là hại bạn.

Với tài năng và những thành công trong công việc mà bạn đạt được, bạn đang trong tầm ngắm cân nhắc lên vị trí cao hơn của cấp trên. Tuy nhiên, sẽ luôn có tiểu nhân buông lời gièm pha khiến cho bạn bị hiểu nhầm, khốn đốn tại nơi làm việc.

Không những gặp xui trong công việc, người tuổi mùi cũng có đường tài lộc không được khả quan. Trong những ngày cuối tháng 7, có quá vấn đề rắc rối liên quan đến tài chính nảy sinh khiến bạn phải chi trả quá nhiều.

Cuoi thang co hon, 3 con giap sau de phong tieu nhan choc pha, cong viec bet bat - Anh 1

Con giáp xui xẻo bị tiểu nhân chọc phá công việc bết bát. Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Áp lực công việc cùng với những điều không như ý khiến con giáp tuổi Hợi hay nổi nóng, cáu giận. Tâm trạng những con giáp tuổi Hợi có đôi chút thất thường, dễ nổi nóng dẫn đến sự hiểu lầm, cãi cọ không đáng có đối với nửa kia của mình.

Trong thời gian này, tuổi Hợi hay bị gièm pha, nghe những lời vào lời ra về chuyện tình cảm. Nếu không kiên định, tan vỡ sẽ là điều khó tránh, có thể có người thứ ba có thể xuất hiện.

Cũng chính từ tính khí thất thường, khiến cho công việc cũng gặp nhiều bế tắc, từ đó tài lộc cũng bị ảnh hưởng theo.

Cuoi thang co hon, 3 con giap sau de phong tieu nhan choc pha, cong viec bet bat - Anh 2

Con giáp xui xẻo bị tiểu nhân chọc phá công việc bết bát vào những ngày cuối tháng 7 âm lịch. Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Trong những ngày cuối tháng, người tuổi Dậu vận trình bị giảm sút đáng kể, tinh thần uể oải, thiếu tập trung, công việc gặp vô vàn khó khăn khiến cho sự phát triển sự nghiệp bị trì trệ.

Tài lộc cũng không có gì khả quan, nếu bạn giữ được mức bình ổn cũng là điều may mắn rồi, chứ không không mong đến sự đột phá rõ ràng.

Những ngày này, các nguồn thu chính và nguồn thu phụ ủa bạn đều không được như mong muốn. Bạn nên cẩn thận tới các nguồn đầu tư, làm việc phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng nhất để đạt được thành công.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN