Ngôi nhà được thiết kế mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải của nam diễn viên nổi tiếng David Schwimmer ở Los Angeles đã được chào bán với giá 10,7 triệu USD.

David Schwimmer đã phải móc hầu bao 5,5 triệu USD để tậu bất động sản có diện tích 1.022 m2 với 9 phòng ngủ ở Hancock Park vào năm 2001.

Ngôi nhà được xây dựng vào những năm 1920 đã được trùng tu trước khi tài tử điện ảnh mua nó với thiết kế của công ty kiến trúc Koerner & Gage.

Cũng giống như nhiều bất động sản triệu đô khác, ngôi nhà có phòng chiếu phim, thư viện được ốp gỗ và đá, một nhà riêng dành cho khách.

Ngoài ra nó còn có một bể bơi tuy không lớn nhưng đạt tiêu chuẩn tốt nhất, cùng với đó là phòng spa, sân quần vợt, nhà hóng mát…

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế khá ấn tượng với những hàng cây dọc lối dẫn vào nhà, sân sau cũng được thiết kế với thảm cỏ và rất nhiều cây xanh.

Ngôi sao của sê-ri phim hài nổi tiếng "Friends” đã cải tạo lại toàn bộ cửa sổ và thay sàn gỗ cứng để thiết lập hệ thống sưởi và điều hòa không khí mới ngay khi trở thành chủ nhân mới của ngôi nhà.

Dưới đây là những hình ảnh về bất động sản sang trọng này:

Cường Trần