Game4V.com - Theo nguồn tin chúng tôi vừa nhận được, bất ngờ trang chủ Cửu Âm Chân Kinh VN ấn định thời gian Beta test của Cửu Âm Chân Kinh VN bắt đầu từ:12h00 ngày 19/07/2013.

Đây thực sự là tin vui với nhiều fan Cửu Âm Chân Kinh chưa có cơ hội trải nghiệm giai đoạn Alpha Test, song công bằng mà nói, nó cũng sẽ giúp tạo điều kiện cho NPH có thể chỉn chu phiên bản test trước khi chuyển sang giai đoạn phát hành chính thức.

Thông tin trên trang chủ cũng cho hay, phiên này lần này sẽ giới hạn số tài khoản tham gia thử nghiệm, ưu tiên những bằng hữu đã có trong tay box VIP và code kích hoạt từ giai đoạn trước,không cash shop và không xóa nhân vật.

Do giới hạn tài khoản nên đương nhiên, vấn đề mà người chơi quan tâm nhất là làm sao sở hữu "tấm vé" thông hành giai đoạn Beta test này? Theo thông tin từ NPH Gosu , để tham gia, người chơi cần có Hộp vật phẩm kỷ niệm hoặc Code kích hoạt bằng cách tham gia các sự kiện diễn ra tại diễn đàn và fanpage để nhận Code kích hoạt hoặc đặt mua Hộp vật phẩm kỷ niệm/ Code kích hoạt tại Shop vật phẩm.

Những người chơi nào đã sở hữu Hộp vật phẩm kỷ niệm (Box VIP) trong giai đoạn Alpha Test trước đây sẽ vẫn được đảm bảo quyền lợi cho giai đoạn Beta test và các giai đoạn về sau, trang chủ game thông báo.

Gosu cam kết không để cộng đồng chờ đợi nữa, bởi sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động vận hành thử nghiệm, đánh giá kỹ thuật 1 cách chặt chẽ và nghiêm túc trong thời gian tới. Sự chuẩn bị này càng chu đáo, việc triển khai tựa game ngay sau khi được phép nhà quản lý sẽ chu toàn hơn nhiều.Hứa hẹn sẽ đem đến bản trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Game4V's News

Các file đính kèm: a">

4.JPG Kích thước: 39,2 KB Đọc: 3