Game4V.com - Sau một quảng thời gian dài im hơi lặng tiếng của NPH GOSU về nhiều vấn đề nội bộ còn mập mờ, ngày hôm nay 15/7 trên trang chủ của Cửu Âm Chân Kinh (C9), GOSU đã chính thức thông báo Beta Test.

Game4V.com - Sau một quảng thời gian dài im hơi lặng tiếng của NPH GOSU về nhiều vấn đề nội bộ còn mập mờ, ngày hôm nay 15/7 trên trang chủ của Cửu Âm Chân Kinh (C9), GOSU đã chính thức thông báo Beta Test .

Chia sẻ từ phía GOSU: "Sau hơn hai tháng bị gián đoạn, Bổn trang đã nhận được rất nhiều phản hồi, góp ý của quý bằng hữu, tất cả những lời đó, Bổn Trang xin được ghi nhận và coi như một động lực to lớn để cố gắng hết sức xây dựng một Cửu Âm Chân Kinh hoàn thiện hơn, xứng tầm với danh hiệu Tuyệt Phẩm Kiếm Hiệp.

Và không để cho quý bằng hữu phải chờ đợi thêm nữa. Bổn Trang xin thông báo mở cửa trở lại thế giới Cửu Âm Chân Kinh. Rất mong nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ từ quý bằng hữu."

Tuy là vậy những vẫn chưa có động thái nào cho thấy C9 đã được phép phát hành tại thị trường Việt Nam hay chưa? Nhưng đây là một tia sáng cuối đường hầm của những game thủ trung thành với C9 từ trước tới nay nhẹ lòng hơn phần nào

Nội dung cụ thể:

- Giai đoạn Beta Test Cửu Âm Chân Kinh - Hoàn thiện phiên bản sẽ bắt đầu từ: 12h ngày 19/7/2013

- Giới hạn số tài khoản tham gia thử nghiệm, ưu tiên những bằng hữu đã có trong tay box VIP và code kích hoạt từ giai đoạn trước.

Game4V sẽ liên tục cập nhật tin tức nhanh nhất của tựa game nóng này tới độc giả!

Game4V's News

Shukio