Ngày 9/9, "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ là cựu diễn viên Thủy Tiên đã tham dự buổi tiệc thời trang BoF 500 Gala của tạp chí Business of Fashion tại khách sạn Soho Public, New York, Mỹ.

Cuu dien vien Thuy Tien du tiec cung Selena Gomez - Anh 1

Cuu dien vien Thuy Tien du tiec cung Selena Gomez - Anh 2

Bữa tiệc còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Selena Gomez, Tommy Hilfiger, nhà thiết kế VirgilAbloh, Liu Wen, Adwoa Aboah, Jacson Wu, Jordan Barrett, Rila Fukushima,…

Cuu dien vien Thuy Tien du tiec cung Selena Gomez - Anh 3

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên là đại diện Việt Nam duy nhất trong danh sách 500 nhân vật quyền lực thời trang thế giới do tạp chí Business of Fashion bình chọn. Tại bữa tiệc, nữ doanh nhân có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Selena Gomez.

Cuu dien vien Thuy Tien du tiec cung Selena Gomez - Anh 4

Johnathan Hạnh Nguyễn chụp ảnh cùng Selena Gomez.

Cuu dien vien Thuy Tien du tiec cung Selena Gomez - Anh 5

Cựu diễn viên nổi bật khi chụp ảnh cùng nhà thiết kế của thương hiệu Tommy Hilfiger - Thomas Jacob.

Cuu dien vien Thuy Tien du tiec cung Selena Gomez - Anh 6

Nhà thiết kế VirgilAbloh của thương hiệu Off- White cũng có mặt ở sự kiện. Vợ chồng cựu diễn viên Thuỷ Tiên dành thời gian giao lưu cùng nhà tạo mốt danh tiếng.

Cuu dien vien Thuy Tien du tiec cung Selena Gomez - Anh 7

Danh sách khách mời của BoF 500 là những “ông lớn” đầu ngành phân phối bán lẻ, các doanh nhân và các nhà sáng tạo có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành thời trang thế giới. Theo CEO của BoF- Imran Amed cho biết sự kiện BoF 500 năm nay trao tặng thêm 27 cúp Hall of Fame mới, là vinh danh cao quý nhất dành cho các đại biểu như Anna Wintour, Donatella Versace, Andrew Rosen và Tom Ford.

Lan Chi