VTC Game vừa công bố trang intro tiếng Việt cho webgame mới nhất của mình.

Giao diện teaser Cửu Long Triều.

Thuộc thể loại khá lạ ở VN là "huyền huyễn xuyên không", Cửu Long Triều tạo sự chú ý khi xây dựng hệ thống công thành với sự tham gia của hơn 600 người cùng một lúc.

Mỗi gia tộc trong game gồm 7 thành viên, khi chiến đấu có thể dựa theo "Bắc đẩu thất tinh" và xếp cuối cùng nhất định phải là lớp nhân vật nữ. Tham gia "Bắc Đẩu thất tinh trận", game thủ sẽ nhận được các hình thức tăng kinh nghiệm, lực chiến đấu và phòng ngự...

Hệ thống tình duyên trong Cửu Long Triều cũng là một điểm đáng chú ý khác. Việc kết hôn cũng sẽ giúp game thủ trải nghiệm nhiều cung bậc tình cảm từ đơn giản tới phức tạp. Đồng thời, việc gắn bó với bạn đời cũng giúp người chơi thu được nhiều kinh nghiệm và vật phẩm giá trị trong game.

Cửu Long Triều là webgame nhập vai 2D có bối cảnh mang màu sắc hỗn hợp tiên kiếm hiệp xuyên suốt 9 triều đại lớn của Trung Quốc. Điểm đặc biệt của bối cảnh này là diễn ra trên một đại lục nhất định, nhân vật chính thường được "xuyên không" từ một không gian khác, vũ trụ khác đến địa phương này.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay, đã có một "phiên bản" Cửu Long Triều đang được phát hành, đó chính là Đại Việt Truyền Kỳ của NPH OneC. Vốn chỉ là phiên bản "clone" của Cửu Long Triều và được tinh chỉnh, bổ sung một số yếu tố Việt song OneC đã khiến cả làng game phẫn nộ khi cố tình "treo đầu dê, bán thịt chó" gán mác thuần Việt cho sản phẩm của mình.

>>> Chùm ảnh Việt hóa của Cửu Long Triều

Thùy Chi