Những người phạm Thái Tuế, vận thế ách tắc, mưu sự, hành sự đều khó. Vậy gặp năm phạm Thái Tuế cần chú ý những điều kiêng kỵ gì?

Tuyết Mai (theo Meiguoshenpo)

Dai ky khong the khong biet khi pham Thai Tue nam Binh Than - Anh 1

Những người phạm Thái Tuế, vận thế không hanh thông, mưu sự, hành sự đều khó, gặp năm phạm Thái Tuế cần chú ý những điều kiêng kỵ gì?Không nên chọn thái độ né tránh: Đối với những con giáp phạm Thái Tuế, chưa chắc mọi sự đều bị ảnh hưởng quá xấu, vì thế đừng quá sợ hãi, không nên chọn thái độ né tránh. Việc quan trọng nhất là tìm cách hóa giải.

Dai ky khong the khong biet khi pham Thai Tue nam Binh Than - Anh 2

Những bạn bị phạm Thái Tuế, đầu năm nên đặt vật phẩm phong thủy “Đào vận các ngũ hành khai thái bảo hạp” ở đầu giường hoặc ngăn bàn làm việc để hóa giải sực sát khí của phạm Thái Tuế.

Dai ky khong the khong biet khi pham Thai Tue nam Binh Than - Anh 3

Có nên kết hôn trong năm phạm Thái Tuế? Theo quan niệm của dân gian, vào năm phạm Thái Tuế không được kết hôn. Thực ra đây là quan niệm có phần phiến diện, thiếu khoa học. Phạm Thái Tuế đương nhiên sẽ khiến lưu niên vận thế thăng trầm, không ổn định, áp lực cũng lớn.

Dai ky khong the khong biet khi pham Thai Tue nam Binh Than - Anh 4

Nhưng ngược lại hôn nhân cũng là “ nhất hỉ đáng tam tai”.Vì thế những bạn phạm Thái Tuế hoàn toàn có thể kết hôn. Nhưng lưu ý, cần phải căn cứ và ngày sinh trong bát tự của cô dâu chú rể chọn ra ngày lành tháng tốt, thậm chí giờ đón dâu và hành lễ cũng phải chọn sao cho tránh không xung, không phạm là được.

Dai ky khong the khong biet khi pham Thai Tue nam Binh Than - Anh 5

Chú ý hướng phạm Thái Tuế: Hướng Thái Tuế trong năm 2016 là Tây Nam, hướng tuế phạm (hướng xung Thái Tuế) là hướng Đông Bắc. Trong một ngày, thời gian chúng ta dành nhiều nhất là làm việc và ngủ.

Dai ky khong the khong biet khi pham Thai Tue nam Binh Than - Anh 6

Vì thế đầu giường, bàn làm việc cầntránh quay về hướng Đông Bắc. Nếu phạm phải hướng phạm Thái Tuế, từ trường của bản thân sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng và quấy nhiễu của phạm Thái Tuế, gây mất ngủ, tâm trạng bất an, hiệu suất làm việc giảm sút.

Dai ky khong the khong biet khi pham Thai Tue nam Binh Than - Anh 7

Tránh xa khẩu thiệt thị phi: Phạm tiểu nhân chính là họa khó tránh trong năm phạm Thái Tuế, trong cuộc sống và công việc thường xuyên phải đối mặt với những lời đơm đặt, tai tiếng. Vì thế, cần phải lý trí, bình tĩnh ứng phó mới là thượng sách. Nếu một người có nhân duyên tốt dù có gặp năm phạm Thái Tuế thì quý nhân vẫn nhiều hơn tiểu nhân.

Dai ky khong the khong biet khi pham Thai Tue nam Binh Than - Anh 8

Lái xe phải đặc biệt cẩn thận: Những người phạm Thái Tuế năm 2016 rất kỵ họa huyết quang, đặc biệt là tuổi Thân và tuổi Dần. Khi lái xe, bạn cần phải tuân thủ luật lệ giao thông. Tuyệt nhiên không lái xe khi đã uống rượu bia để đảm bảo an toàn cho mình và người khác. Nên treo “đào vận các chuẩn đề chú xa qua” trên xe để hóa giải phạm Thái Tuế và bảo vệ sự bình an.