Liveshow của nhạc sĩ Việt Anh "Dòng sông lơ đãng" sẽ diễn ra duy nhất một tối 29.7 tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM. Các nghệ sĩ biểu diễn có Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Hoàng Bách, Trung Quân Idol, diễn viên điện ảnh Quý Bình.

Dam Vinh Hung, Uyen Linh hat nhac Viet Anh trong liveshow Dong song lo dang - Anh 1

Sẽ có khoảng 18 ca khúc nổi tiếng được chọn lọc biểu diễn như: Những mùa hoa bỏ lại, Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ, Tình yêu tôi hát, Hoa có vàng nơi ấy...

Dam Vinh Hung, Uyen Linh hat nhac Viet Anh trong liveshow Dong song lo dang - Anh 2

Bên cạnh đó là 3 ca khúc mới chưa từng được công bố: Những bến bờ cho con, Xin giữ em cho hoàng hôn, Khi gió mùa sang.

Dam Vinh Hung, Uyen Linh hat nhac Viet Anh trong liveshow Dong song lo dang - Anh 3

Giải thích vì sao mời những ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Trung Quân Idol...hát nhạc của mình, nhạc sĩ Việt Anh chia sẻ: Thu Phương đã ghi dấu ấn với nhạc Việt Anh, điều này thì mọi người đều nói đến từ lâu. Với Đàm Vĩnh Hưng, tôi trân trọng cách làm việc của anh ấy, luôn tìm tòi cái mới, luôn muốn biến hóa và vượt qua chính bản thân mình.

Dam Vinh Hung, Uyen Linh hat nhac Viet Anh trong liveshow Dong song lo dang - Anh 4

Với Trung Quân Idol, đây là một sự mới mẻ trẻ trung khác với dòng nhạc Việt Anh. Theo nhạc sĩ, Trung Quân có một chất giọng đẹp và xử lý rất tốt.

Dam Vinh Hung, Uyen Linh hat nhac Viet Anh trong liveshow Dong song lo dang - Anh 5

Nguyên Thảo, theo Việt Anh là một giọng ca đẹp

Dam Vinh Hung, Uyen Linh hat nhac Viet Anh trong liveshow Dong song lo dang - Anh 6

Uyên Linh

Dam Vinh Hung, Uyen Linh hat nhac Viet Anh trong liveshow Dong song lo dang - Anh 7

Nhạc sĩ Việt Anh sinh năm 1976, nổi tiếng từ sớm với hàng loạt ca khúc từng ngự trị top ten Làn sóng xanh một thời gian dài như: Mưa phi trường, Dòng sông lơ đãng, Không còn mùa thu, Những mùa hoa bỏ lại, Chưa bao giờ, Chờ anh em nhé, Đêm nằm mơ phố...

Dam Vinh Hung, Uyen Linh hat nhac Viet Anh trong liveshow Dong song lo dang - Anh 8

Việt Anh tốt nghiệp cử nhân khoa sáng tác Đại học Auckland, New Zealand (năm 2007) và tốt nghiệp xuất sắc chương trình Cao học chuyên ngành sáng tác tại Đại học Waikato – New Zealand (năm 2011). Ngoài việc, sáng tác các ca khúc nhạc trẻ, nhạc sĩ Việt Anh còn sáng tác khí nhạc, nhạc phim và các tác phẩm âm nhạc dành riêng cho múa.