Ngày hôm qua (31/12), trưởng nhóm Big Bang đã nói lời tạm biệt với lứa tuổi 20 của mình để bước sang tuổi 30 (theo tuổi Hàn).

G-Dragon tưởng nhớ tuổi trẻ của mình bằng một bức ảnh selfie cùng lời nhắn: 'Những ngày cuối cùng của tuổi 20 rực rỡ của tôi'. Trong bức ảnh, trông chàng trai sinh năm 1988 khá ủ rũ.

Dan mang Han boi hoi khi G-Dragon noi loi tam biet tuoi 20 - Anh 1

Sinh năm 1988, G-Dragon sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của mình vào ngày 18/08/2017 (theo tuổi Hàn).

Dan mang Han boi hoi khi G-Dragon noi loi tam biet tuoi 20 - Anh 2

G-Dragon ra mắt cùng Big Bang vào ngày 19/08/2006, khi vừa bước sang tuổi 18 (tuổi Tây) và 20 (tuổi Hàn).

Dan mang Han boi hoi khi G-Dragon noi loi tam biet tuoi 20 - Anh 3

Dan mang Han boi hoi khi G-Dragon noi loi tam biet tuoi 20 - Anh 4

Kwon Jiyong khi mới vào nghề.

Dan mang Han boi hoi khi G-Dragon noi loi tam biet tuoi 20 - Anh 5

Dan mang Han boi hoi khi G-Dragon noi loi tam biet tuoi 20 - Anh 6

Và là ngôi soa toàn cầu ở thì hiện tại.

Trước sự bùi ngùi của trưởng nhóm Big Bang, dân mạng Hàn cũng không tránh khỏi bồi hồi, nhớ về chàng trai Kwon Jiyong non nớt ngày nào khi mới chập chững vào nghề. Trên mạng xã hội Nate, nhiều người đã để lại bình luận.

'Ồ, anh ấy đã 30 rồi... Tôi nhớ lần đầu tiên trở thành fan của anh, anh ấy mới chỉ ở tuổi vị thành niên... Hiện tại, tất cả chúng ta cùng già đi với nhau'; 'Anh ấy đã ở tư thế của một tường thành. Vì vậy, tôi hy vọng anh ấy sẽ phục vụ trong quân đội một cách khỏe mạnh và không phải lo lắng về bất cứ điều gì'; 'Không thể tin rằng GD đã 30'; 'Tuổi đôi mươi là những ngày tỏa sáng nhất của cuộc đời bất cứ ai. Và GD là người duy nhất trải nghiệm nó theo cách mà anh muốn'; 'Đúng vậy, tuổi 20 của GD thực sự tỏa sáng'; 'Như nhiều người vẫn nói, GD có thể là người thành công nhất ở độ tuổi 20 của nước ta... Hiện tại, anh ấy là nghệ sĩ của thế giới'; 'Anh ấy mới chỉ 18 khi Lies được phát hành'; 'Cảm giác như mới chỉ ngày hôm qua khi tôi còn là một nữ sinh ngồi xem Big Bang Documentary'; 'Tôi chắc chắn rằng tất cả những ai sinh năm 1988 đều có cảm giác như vậy. Nhưng ít nhất anh ấy đã kiếm được cả tấn tiền'; 'Anh GD là thần tượng của cuộc đời tôi. Chúng tôi sẽ cùng hoài niệm về tuổi trẻ của mình, với nhau"...

Clip Big Bang trình diễn La La La và V.I.P năm 2006.

Clip Big Bang trình diễn Lies năm 2007.

Anh Việt