Để quảng cáo cho quán gà nướng mới mở của mình, cô gái xinh đẹp này đã trực tiếp xuống đường, đích thân đi phát gà nướng miễn phí cho những người dừng đèn đỏ.

Mới đây, ở Thái Lan, một cô gái trẻ xinh đẹp, gợi cảm đã trực tiếp xuống đường, đích thân đi phát gà nướng miễn phí cho những người dừng đèn đỏ để quảng cáo cho tiệm thịt nướng mới mở của mình. Rất nhiều người không chỉ bị hấp dẫn bởi xiên thịt nướng miễn phí thơm ngon, mà họ còn bị thu hút bởi nhan sắc chẳng kém cạnh gì hot girl của cô gái trẻ.

Có thể nói đây là một cách bán hàng rất đặc biệt, vừa nhanh chóng quảng cáo được thương hiệu của cửa hàng, đồng thời còn quảng bá luôn được hình ảnh của cô nàng chủ quán xinh như mộng này.

Dan mang SOT TUNG GIO, tich cuc truy lung HOT GIRL GA NUONG co style cuc chat - Anh 1

Qua những hình ảnh dân mạng truyền tay nhau, có thể thấy, cô gái trẻ mặc một chiếc áo trắng bó sát rất thời trang, diện quần bò khoe chân dài thẳng tắp, khuôn mặt được trang điểm nhẹ nhàng, đầu đội mũ, tay cầm túi thịt phát miễn phí và không ngừng giơ biển quảng cáo giới thiệu về quán ăn của mình.

Khi phát thịt xiên miễn phí, cô gái trẻ cũng rất lễ phép, chào hỏi từng người, hỏi họ có muốn dùng thịt xiên không rồi mới cung cấp món ăn. Đặc biệt, trong suốt quá trình mời mua hàng, nụ cười ngọt ngào luôn nở trên môi.

Dan mang SOT TUNG GIO, tich cuc truy lung HOT GIRL GA NUONG co style cuc chat - Anh 2

Đến khi gõ cửa kính một chiếc xe ô tô, cô gái trẻ cúi gập người chào hỏi và nhanh chóng giới thiệu về món ăn. Sau đó khi phát hiện ra mình đang được quay phim, cô gái trẻ cười vui vẻ rồi giơ tay chào rất thân thiện. Đoạn clip này sau đó đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu được sự thu hút của cư dân mạng cả trong nước và quốc tế. Chỉ trong thời gian ngắn đã tiếp cận được hơn 1,4 triệu lượt xem.

Nhiều người gọi cô là "Hot girl phát gà nướng", "Hot girl bán gà nướng", "Thiên sứ gà nướng" bởi vì cô gái thực sự sở hữu khuôn mặt thiên thần nhưng dáng hình gợi cảm của yêu nữ. Có cư dân mạng bình luận: "Thành ý của em gái thực sự rất lớn, nhất định tôi sẽ qua ủng hộ".

Dan mang SOT TUNG GIO, tich cuc truy lung HOT GIRL GA NUONG co style cuc chat - Anh 3

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít người "cảnh giác": "Xinh đẹp, cao ráo lại đáng yêu như vậy, tôi muốn ăn gà nướng cô ấy bán cả đời. Thế nhưng xin mọi người xác nhận, cô ấy là nữ hay nam chuyển giới hộ tôi với".

Dan mang SOT TUNG GIO, tich cuc truy lung HOT GIRL GA NUONG co style cuc chat - Anh 4