(GĐVN) Chương trình quyên góp từ thiện "Người đẹp và lòng nhân ái" được sáng lập ở Mỹ từ năm 2010 và tổ chức ở Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 6/2012 với sự quy tụ của nhiều hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng tham dự.

Năm nay, chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 21/8, tại trung tâm hội nghị Grand Palace với sự phối hợp của công ty giải trí Thiên thần và Ustar Productions, cùng sự tham gia đông đủ của dàn người mẫu hùng hậu.

Chương trình này do cô Jody Trịnh sáng lập ở Mỹ từ năm 2010

Chương trình năm nay được tổ chức dưới hình thức quyên góp từ thiện, tùy vào lòng hảo tâm của mỗi vị khách mời đến tham dự chương trình. Với số tiền thu được từ chương trình tại Mỹ ngày 30 tháng 11 năm 2012 gần 14,000 Mỹ kim cộng với số tiền thu được sau chương trình tại Việt Nam ngày 21 tháng 8 sắp đến đây, cô Jody Trịnh sẽ cùng các hoa hậu, người đẹp của chương trình sẽ trao tặng 3 ngôi nhà được xây mới tại tỉnh Kiên Giang và trao tặng quà cho các trẻ em nghẻo.

Sau đó là chuyến đi Huế đến thăm và khai trương ngôi trường được trùng tu mới và trao tặng học bổng cho các học sin nghèo học giỏi tại Huế. Siêu mẫu Đức Vĩnh, Trang Trần, Cù Ngọc Quý, và Thanh Thúy cùng trở về thời thơ ấu với những bức hình nghịch ngơm vui tươi như một lời chào mở đầu cho chương trình quyên góp từ thiện "Người đẹp và Lòng nhân ái 2013.

An Khê