Đàn ông thường coi trọng nhất gia đình và sự nghiệp. Thời còn trẻ, đa phần họ đều chỉ tập trung lo cho sự nghiệp, nhưng không phải ai cũng có thể thành công...

Đàn ông thường coi trọng nhất gia đình và sự nghiệp. Thời còn trẻ, đa phần họ đều chỉ tập trung lo cho sự nghiệp, nhưng không phải ai cũng có thể thành công. Có một số người cuộc đời cứ bình thường, không làm ra được bất cứ chuyện gì tạo dấu ấn đặc biệt. Những người như vậy thường là do họ không có sự khôn ngoan, sắc sảo hoặc không biết cạnh tranh để phát triển sự nghiệp. Nhân tướng học có những cách để nhìn ra những người như họ.

1. Đàn ông răng thưa, cằm có nốt ruồi, mặt lớn mũi nhỏ

Dan ong so huu tuong mat nay 10 nguoi thi het 9 nguoi gap that bai trong cuoc song - Anh 1

Những người đàn ông răng thưa, cằm có nốt ruồi, mặt lớn mũi nhỏ thường không giữ chữ tín, làm việc gì cũng rất qua loa, thích khuấy động đao to bứa lớn, lại dễ phạm phải vận hoa đào xấu. Năm 24-27 tuổi họ rất dễ suy sụp vì chuyện tình cảm không như ý nguyện, làm ảnh hưởng đến công việc.

Người như vậy tài vận cũng không mấy thuận lợi, năm 32 tuổi rất dễ gặp phải tình cảnh túng quẫn. Đến năm 35-39 tuổi lại dễ rơi vào bẫy rập của kẻ tiểu nhân khiến đầu tư kinh doanh thất bại. Sự nghiệp của đời của họ không có nhiều nổi bật, thậm chí còn liên tiếp gặp nhiều thất bại.

2. Đàn ông mắt hoa đào, nhân trung lệch, mông nhỏ

Dan ong so huu tuong mat nay 10 nguoi thi het 9 nguoi gap that bai trong cuoc song - Anh 2

Những người đàn ông mắt hoa đào, nhân trung lệch, mông nhỏ là điển hình của tướng người “bần tiện”. Hơn nữa, họ rất thích nảy sinh các mối quan hệ ngoài luồng, ngoại tình, lăng nhăng…

Ở tuổi 27-31, sự nghiệp của họ vẫn không khá khẩm là mấy, dễ dàng bị những tin đồn tình cảm không hay ho khiến công việc bị ảnh hưởng xấu. Khi 37-41 tuổi, những hạng mục đầu tư của họ gặp nhiều trúc trắc, dễ phá sản, tuổi già phải sống túng quẫn.

3. Đàn ông khóe mắt có sẹo, mũi gãy, nhân trung nhỏ và sâu

Dan ong so huu tuong mat nay 10 nguoi thi het 9 nguoi gap that bai trong cuoc song - Anh 3

Những người đàn ông mang nét tướng này tính cách đa phần đều rất dễ xúc động, hành xử theo cảm tính, lòng ghen ghét và đố kị rất lớn. Họ thường xảy ra xung đột với đồng nghiệp, ở tuổi 31-34 tuổi, họ rất dễ bị sa thải chỉ vì bản tính ích kỉ. Năm 35-40 tuổi, sự nghiệp không có chút khởi sắc nào, không có ai giúp đỡ, tài vận không mấy xán lạn.

4. Đàn ông mặt nhọn, thắt lưng nhỏ, sơn căn trũng, giọng nói khàn

Dan ong so huu tuong mat nay 10 nguoi thi het 9 nguoi gap that bai trong cuoc song - Anh 4

Những người như vậy tính cách đa phần rất yếu đuối, cả tin, là điển hình của kiểu người bôn ba vất vả. Năm 24-32 tuổi, dù cần mẫn làm việc nhưng kết quả không mấy khả quan, rất dễ bị miệng lưỡi thiên hạ hãm hại.

Nếu năm 37-41 tuổi họ có đầu tư kinh doanh thì rất dễ bị phá sản do bên cạnh rất nhiều kẻ tiểu nhân, đối tác trở mặt thành thù, khiến tài vận bị cản trở, cả đời không gây dựng được thành tựu nào.

5. Đàn ông giữa trán có sẹo, lông mày trợn ngược, mắt to mắt nhỏ

Dan ong so huu tuong mat nay 10 nguoi thi het 9 nguoi gap that bai trong cuoc song - Anh 5

Những người như vậy có rất nhiều ý tưởng trong đầu nhưng đều dừng lại ở suy nghĩ mà thôi, điển hình của người chỉ nghĩ không làm. Họ chỉ thích hưởng thụ an nhàn mà không muốn bắt tay vào làm.

Năm 32-37 tuổi, họ dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc lãnh đạo, có thể đẫn dến bị sa thải, đầu tư không thành công. Đến năm 47-51 tuổi, họ dễ xảy ra tranh chấp hoặc kiện tụng, sự nghiệp liên tục đi xuống, tuổi già vẫn không có thu hoạch gì khả quan.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới