SEA Games 29 đang cận kề và cùng ngắm những trai xinh, gái đẹp của đoàn Thể thao Việt Nam được kỳ vọng tại Đại hội thể thao ĐNÁ lần này.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 1

Phạm Hồng Nam là tay vợt của bộ môn cầu lông sinh năm 1996 tại Hà Nội. Anh chàng này không chỉ sở hữu vẻ điển trai mà còn được chú ý bằng chiều cao khá khủng lên tới 1m83.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 2

Với bảng thành tích khủng cùng phong độ đang đạt điểm rơi, ở SEA Game 29 trên đất Malaysia, Hồng Nam sẽ góp mặt trong đội tuyển Cầu lông Việt Nam.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 3

Hoàng Quý Phước bắt đầu tập bơi từ năm 11 tuổi. Mùa SEA Games đầu tiên của Hoàng Quý Phước là năm 16 tuổi và giành được huy chương Đồng ở cự li 100m bướm.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 4

Tài sắc vẹn toàn, không những sở hữu khuôn mặt lãng tử điển trai, Hoàng Quý Phước là nam kình ngư có thành tích tốt nhất của bơi lội Việt Nam và kì SEA Games 2017 lần này cũng không phải ngoại lệ.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 5

Nguyễn Thùy Linh sinh năm 1997 được mệnh danh là Hoa khôi cầu lông Việt Nam, nổi lên như một hiện tượng nhờ gương mặt xinh xắn cùng thành tích thể thao đáng nể.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 6

Vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, hoa khôi làng cầu lông đang tập luyện và quyết tâm rất lớn ở kì Sea Game 29 này.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 7

Được mệnh danh là Hoa khôi làng võ, Châu Tuyết Vân có thành tích đáng nể với thành tích 5 Huy chương vàng liên tiếp ở Giải vô địch thế giới và ở các giải châu Á.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 8

Châu Tuyết Vân cũng là cái tên được báo chí ca ngợi rất nhiều về nhan sắc và thành tích. Đến với Sea Game 29 tại Malaysia, cô gái vàng Taekwondo Việt Nam quyết tâm tiếp tục mang về huy chương bổ sung vào bộ sưu tập thành tích của mình.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 9

Phạm Phước Hưng là một trong những vận động viên thể dục dụng cụ hàng đầu Việt Nam. Trong sự nghiệp, Phước Hưng đạt được 30 huy chương vàng, trong đó có huy chương vàng thế giới và Sea Game.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 10

Gương mặt baby và thành tích cứng cựa đã làm nên tên tuổi của Phước Hưng ở bộ môn Thể dục dụng cụ.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 11

Cùng với Châu Tuyết Vân, Dương Thúy Vi cũng là cái tên được NHM kì vọng mang vàng về cho đoàn TTVN tại SEA Games 29 lần này.

Dan trai xinh gai dep VN duoc ky vong o SEA Games 29 - Anh 12

Với khuôn mặt ưa nhìn cùng nụ cười khá tươi, hot girl Wushu này khiến ai cũng phải ấn tượng khi bắt gặp ngoài đường. Ảnh sử dụng trong bài: Sưu tầm Facebook nhân vật.

Thiên Anh (tổng hợp)