Hành động bất ngờ nhất mà người mẹ quay lại được khi con gái nằm bò ra đường và cúi mặt xuống cống nước nói liên tục 2 từ ‘xin chào’.

Cách đây không lâu, một trang mạng chia sẻ câu chuyện đáng sợ về người mẹ Joy Zylstra và con gái 3 tuổi, Sahataysha sống tại Canada khi cùng nhau trên đường về nhà. Em bé đột nhiên xuất hiện những biểu hiện lạ và luôn lôi mẹ bằng được lại gần chiếc cống bên đường.

Hành động bất ngờ nhất mà người mẹ quay lại được khi con gái nằm bò ra đường và cúi mặt xuống cống nước nói liên tục 2 từ ‘xin chào’.

Dang di con gai bong 'cam' dau xuong cong noi 'Xin chao', me tai mat khi biet su that... - Anh 1

Cô bé 3 tuổi đang đi bỗng nhiên nằm xuống mặt cống nước và nói ‘xin chào’.

Theo như những gì cô Joy kể lại, họ chỉ cùng nhau đi dạo trên đường với chú chó cưng. Nhưng đột nhiên, con gái cô dừng lại gần một chiếc cống nước và bắt đầu một cuộc hội thoại với một ai đó bên dưới. “Rất bất ngờ vì ban đầu tôi nghĩ con bé phát hiện ra phía dưới có con vật nào đó mặc kẹt và muốn giải cứu nó nên đã trò chuyện, nhưng hoàn toàn không phải như vậy, thật kinh khủng”. Cô Joy kể lại.

Dang di con gai bong 'cam' dau xuong cong noi 'Xin chao', me tai mat khi biet su that... - Anh 2

Cuộc trò chuyện của cô bé với người lạ nào đó dưới cống.

Dang di con gai bong 'cam' dau xuong cong noi 'Xin chao', me tai mat khi biet su that... - Anh 3

Biểu hiện khuôn mặt lo lắng.

Khi cố gắng nhìn xuống dưới cô Joy đơn giản chỉ thấy những sóng nước nhỏ và một ít rác vụn đọng lại và hoàn toàn chẳng có ai, hay con vật nào dưới đó.

Dang di con gai bong 'cam' dau xuong cong noi 'Xin chao', me tai mat khi biet su that... - Anh 4

Nhiều người đùa rằng liệu có ‘chú hề ma quái’ dưới cống thật ?

“Phải chăng, những đứa trẻ đang bị ám ảnh bởi ‘chú hề ma quái’ hoặc có một điều lạ gì đó phía dưới mà người lớn không thể phát hiện ra”. Rất nhiều giả thuyết được đưa ra ngay sau khi video được chia sẻ. Tuy vậy, đó cũng là một điều thật khủng khiếp xảy ra với người mẹ Joy Zylstra.

Sam/Theo Thethaoxahoi.vn