Đang say sưa sát phạt trong trên chiếu bạc ngay trụ sở làm việc thì cả 6 người trong đó có bí thư và chủ tịch xã bị công an ập vào bắt giữ.

Danh bac tai tru so lam viec, bi thu va chu tich xa bi bat - Anh 1

Nơi xảy ra vụ việc bí thư và chủ tịch đánh bạc. Ảnh Vietnamnet

Chiều ngày 11/9, theo ông Nguyễn Tiến Tầng, Chủ tịch UBND huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương cho biết, công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam đối với 6 người gồm cả Bí thư, Chủ tịch UBND và 4 cán bộ xã Vạn Phúc để điều tra về hành vi đánh bạc. Cũng theo ông Tầng, trước đó, huyện đã tiến hành đình chỉ sinh hoạt đảng và chức vụ đối với những người này.

Danh tính các cán bộ bị bắt trong vụ việc này là: ông Phạm Phú Khơi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; ông Phạm Văn Chuộng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; ông Phạm Khắc Thả, Chủ tịch MTTQ; ông Trần Văn Giới, cán bộ văn phòng; ông Phạm Hữu Khiêm, cán bộ đài truyền thanh và ông Nguyễn Bách Thuấn, cán bộ địa chính - xây dựng.

Trước đó, khoảng trưa ngày 5/9 vừa qua, qua nguồn tin từ cơ sở báo về, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã và bắt quả tang 6 cán bộ xã gồm cả Bí thư và Chủ tịch UBND xã đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc.

Các đối tượng đã nhanh chân bỏ chạy nhưng các tang vật thu giữ tại hiện trường đã đủ căn cứ giúp cơ quan chức năng huyện Ninh Giang xác định được vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được công an huyện Ninh Giang điều tra.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN