Đoạn video ghi lại hành động kinh khủng này của người vợ trong phòng ngủ của đứa con nhỏ đã khiến ông chồng phải cảm thấy ớn lạnh khi tận mắt chứng kiến.

Chiếc camera thực sự đã trở thành vật dụng quan trong đối với nhiều gia đình. Họ sử dụng chúng để quan sát mọi hoạt động diễn ra trong nhà, đặc biệt hơn là việc gắn camera trong phòng của trẻ nhỏ để tiện cho việc theo dõi. Cũng chính vì nhiều lợi ích mà chúng mang lại, một ông bố đã cũng đã thực hiện lắp camera trong căn phòng ngủ của mình vừa để tiện quan sát đứa con mới sinh của mình, vừa nhằm mục đích đề phòng nếu có kẻ trộm xâm nhập.

Và kết quả thu được thật khiến người ta “kinh hồn bạt vía”. Mặc dù chưa có tên trộm nào lẻn vào nhà, nhưng người đàn ông này lại được một phen rợn tóc gáy khi phát hiện ra hành động vô cùng đáng sợ này của vợ mình. Hình ảnh ghi lại lấy được từ camera cho thấy, trong căn phòng tối, người vợ của ông nằm trên sàn nhà, hai mắt sáng lóe lên. Cơ thể được kéo lê trên mặt đất như thể có ai đấy cầm hai chân kéo đi.

Dat camera trong phong con, bo phat hien 'canh tuong ki di' - Anh 1

Người vợ của ông nằm trên sàn nhà, hai mắt sáng lóe lên.

Hành động kì quặc này của người vợ đã khiến ông chồng “lạnh toát sống lưng” khi chứng kiến tận mắt toàn bộ quá trình. Ngay sau khi nó được chia sẻ lên mạng xã hội, nó đã nhận được rất nhiều lượt share cũng như những lời bình luận đoán già đoán non rằng, người phụ nữ nằm sưới sàn nhà kia có lẽ đã bị ma nhập.

Dat camera trong phong con, bo phat hien 'canh tuong ki di' - Anh 2

Cơ thể được kéo lê trên mặt đất như thể có ai đấy cầm hai chân kéo đi.

Tuy nhiên, mọi chuyện vỡ lẽ sau khi ông trực tiếp hỏi bà vợ lí do đằng sau câu chuyện đáng sợ này. Thì ra, hai mắt bà sáng lóe lên trong bóng tối là do hiệu ứng mắt đỏ khi nhìn vào camera. Còn hành động như bị kéo lê trên sàn nhà là do đứa con nhỏ mỗi lần thấy người mẹ ra khỏi phòng sẽ khóc thét lên, nên bà chỉ còn cách phải nằm bệt hẳn dưới sàn nhà để di chuyển, nhằm tránh cho đứa con không nhìn thấy.
Dù mọi chuyện đã sáng tỏ, thế những khi xem lại đoạn clip trên, không ai có thể tránh khỏi cảm giác “toát mồ hội hột”. Và ai mà có thể ngờ được rằng, bà mẹ trẻ trong đoạn clip lại có thể “diễn sâu” đến như vậy.

Theo Thethaovanhoa