Sau khi chung kết cuộc thi Người mẫu Việt Nam phát sóng tối 9/9, dư luận đã dậy sóng với hình ảnh gầy gò trơ xương của Cao Ngân.

Cao Ngân từng được biết đến với chiều cao 1m79, gương mặt góc cạnh và các số đo hình thể, tỷ lệ khung xương vô cùng lý tưởng. Từng đạt vị trí Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 và Top 5 người mẫu Project Runway Viet Nam 2014. Cao Ngân cũng trở thành gương mặt được các nhà thiết kế trong nước và quốc tế lựa chọn nhiều nhất trong Vietnam International Fashion Week 2014. Nhưng, sau đó không lâu, cái tên Cao Ngân đã gần như mất hút sau những thành công và dường như đã trở nên nhạt nhòa trên sàn diễn chữ T.

Dau an rieng 'Thanh do' Cao Ngan tren san dien chu T - Anh 1

Dau an rieng 'Thanh do' Cao Ngan tren san dien chu T - Anh 2

Dau an rieng 'Thanh do' Cao Ngan tren san dien chu T - Anh 3

Dau an rieng 'Thanh do' Cao Ngan tren san dien chu T - Anh 4

Quay trở lại với khán giả bằng việc đăng kí mùa Vietnam's Next Top Model 2014, Từng rơi vào top nguy hiểm và được đặt tên là “Thánh đơ” tại Vietnam's Next Top Model 2014 nhưng Cao Ngân đã thật sự tỏa sáng trong việc vượt qua các thử thách của chương trình một cách dễ dàng. Chia sẻ về bản thân mình , Cao Ngân nói " Tôi là một cô gái rất nghiêm túc và vô cùng tập trung khi bắt tay vào một công việc nào đó. Đối với tôi, khi đã quyết định làm điều gì thì phải theo đuổi đến cùng và chịu trách nhiệm với những gì đã hứa với bản thân và người khác. Tuy nhiên, khi ở cùng bạn bè hoặc người thân, tôi sẽ trở thành một Cao Ngân vui vẻ và thậm chí “hơi khùng” vì tôi cần có thời gian thoải mái khi ở bên cạnh những người thân yêu của mình (cười)"

Dau an rieng 'Thanh do' Cao Ngan tren san dien chu T - Anh 5

Mặc dù, không đi đến cuối hành trình Vietnam's Next Top Model 2014 nhưng Cao Ngân đã để lại nhiều dấu ấn với hình ảnh một thí sinh có cá tính nổi bật ,hài hước, thật thà nhưng tinh thần chiến đấu cũng cao không kém.

Dau an rieng 'Thanh do' Cao Ngan tren san dien chu T - Anh 6

Tại đêm chung kết Vietnam's Next Top Model phần trang phục đã để lộ điểm yếu hình thể của Cao Ngân nhưng khi nhắc đến Cao Ngân của mùa giả All Stars, thì chắc hẳn sẽ không ai quên được hình ảnh của một cô gái miền Tây chân thật, chất phát và đầy tiềm năng tỏa sáng trong làng thời trang Việt Nam.

Sam Thái