Để nhận biết phụ nữ có giỏi chuyện ấy hay không thực chất không khó như bạn tưởng.

Nếu một người phụ nữ có những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn họ sẽ rất cuồng nhiệt khi "trên giường":

1. Phụ nữ tự tin

Chắc chắn một người phụ nữ tự tin trong cuộc sống cũng sẽ tự tin khi ở trên giường và giỏi làm chuyện ấy. Một cô nàng tự tin sẽ luôn sẵn sàng cùng người đàn ông của mình khám phá những điều thú vị khi làm "chuyện ấy".

2. Biết tạo sự bất ngờ

Phụ nữ thích bất ngờ và biết tạo bất ngờ cho người mình yêu chắc hẳn cô ấy cũng sẽ thích thú và biết tạo hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong khi làm chuyện ấy.

Dau hieu nhan biet phu nu gioi 'chuyen ay' - Anh 1

3. Biết chiều chuộng người yêu

Một cô nàng luôn biết cách chiều chuộng làm vui lòng người yêu, biết nhường nhịn và chịu thay đổi để mang lại những điều tốt đẹp cho người mình yêu thì cũng sẽ biết cách chiều chàng khi trên giường và biết cách thay đổi để giúp người ấy thăng hoa tột đỉnh.

4. Ăn chậm dãi

Nếu một cô nàng thích ăn chậm dãi, nhai từ từ để cảm nhận được tất cả hương vị của món ăn chắc chắn sẽ nóng bỏng và cuồng nhiệt hơn khi ở trên giường so với một cô nàng có thói quen ăn vội, nhai ngấu nghiến. Bởi những phụ nữ có thói quen ăn uống nhanh thường sẽ thiếu kiên nhẫn và cũng sẽ thích "tàu nhanh" trong chuyện ấy. Mà đàn ông lại chẳng thích điều này chút nào. Một người phụ nữ biết cách tận hưởng những điều tuyệt vời nhất cũng sẽ giúp bạn tình được hưởng những điều tuyệt vời đó.

5. Không ngại ngùng khi nói về chuyện ấy

“Chuyện ấy” không phải là chủ đề mà bất cứ người phụ nữ Châu Á nào cũng có thể đề cập, hoặc ngay với những người phụ nữ tự tin, nhút nhát thì họ luôn có xu hướng lảng tránh nói về chuyện ấy.

Nhưng với những cô nàng có thể trao đổi thẳng thắn về chuyện ấy thì rõ ràng đây là người đàn bà biết mình có gì và muốn gì. Chuyện ân ái với nàng sẽ cực kì phấn khích vì nàng biết lắng nghe, biết chia sẻ, trò chuyện và không ngại thử thách để cuộc yêu thêm sung.

T/H