2 cha con nhà Beckham luôn là một trong những cặp cha con quyến rũ nhất hiện nay.

2 cha con nhà Beckham luôn là một trong những cặp cha con quyến rũ nhất hiện nay. Những hình xăm đặc biệt trên màn ảnh Sao Hàn diện váy xuyên thấu lộ hình xăm khắp cơ thể Miley Cyrus khoe hình xăm chân dung của bà trên tay

Vào tuần trước, siêu sao bóng đá điển trai David Beckham đã có một tuần đáng nhớ với lễ kỉ niệm ngày cưới hạnh phúc bên vợ và các con của mình. Anh đã xăm con số "99" - đại diện cho năm cả 2 kết hôn lên ngón tay út để luôn nhớ đến tình yêu dành cho gia đình.

Vừa qua, David lại tiếp tục "trang hoàng" cho mình một hình xăm ngay vị trí cổ, lần này, anh đã xăm tên cô con gái út của mình lên. "Pretty lady, Harper" (Công chúa nhỏ xinh đẹp, Harper) chính là tấm chân tình của cha dành cho con gái mình. Anh đã đăng tải bức ảnh khoe hình xăm mới của mình lên Instagram với dòng kêu gọi hào hứng: "Xem hình xăm mới của tôi này".

Hình xăm mới của David

Anh cũng đồng thời chia sẻ ảnh bản thân trong quá trình được xăm tên con gái cùng caption: "Này công chúa nhỏ của bố, được thêm tên con trong bộ sưu tập hình xăm này thực sự có ý nghĩa rất nhiều với bố. Cảm ơn Mark đã giúp tôi hoàn thành hình xăm này một cách trọn vẹn".

Năm kết hôn 1999 cũng đồng thời là một năm cực kì thành công của ngôi sao bóng đá, khi anh đã giúp đội Manchester United chiến thắng 3 trận liên tiếp.

Con trai cả của David - Brooklyn vừa qua cũng khiến hàng loạt các cô gái phải "đổ gục" với ngoại hình cực đẹp và quyến rũ của một anh chàng đang vào tuổi mới lớn.

Trong một lần đi chơi với người bạn thân Jack Ramsay đến khu SoulCycle phía Tây Hollywood, Brooklyn đã khoe thân hình săn chắc của mình với bộ trang phục thể thao năng động và mát mẻ với áo ba lỗ trắng cùng chiếc quần short đồng hiệu Adidas. Người bạn thân của anh cũng năng động không kém với trang phục tương tự.

Brooklyn trẻ trung năng động khoe thân hình săn chắc

Tình bạn khăng khít của cả 2 đã có từ rất lâu

Được biết, gia đình Beckhams rất thân với gia đình bếp trưởng của "Masterchef" - Gordon Ramsay và điều này đúng với cả thế hệ con của họ khi 2 anh chàng là bằng hữu cực thân thiết.

Zobra (theo Dailymail)