Dù không lấy chồng đại gia nhưng 'Kiều nữ' Ngọc Lan vẫn có cuộc sống hạnh phúc 'vạn người mơ' sau khi kết hôn.

Diễn viên Ngọc Lan khiến nhiều người ghen tỵ khi có một người chồng tuyệt vời. Cô viết: "Chồng tôi là một người đàn ông đáng mơ ước đúng không? Chưa bao giờ anh làm tôi buồn lòng, chưa bao giờ lớn tiếng hay cáu gắt với tôi, chưa bao giờ bỏ vợ con ở nhà một mình để nhậu nhẹt với bạn bè. Bởi, đừng ai gieo tiếng xấu cho chồng tôi nữa nghen". Trong khi dành lời khen "có cánh" cho chồng, Ngọc Lan lại tự nhận mình quá tệ: "Còn tôi thì quá tệ, tệ tới mức tôi không dám nhìn mình trong gương luôn í".

Day la ly do Ngoc Lan noi 'tu ngan kiep' moi lay duoc nguoi chong nhu Thanh Binh - Anh 1

Đây là lý do Ngọc Lan nói "tu ngàn kiếp" mới lấy được người chồng như Thanh Bình.

Day la ly do Ngoc Lan noi 'tu ngan kiep' moi lay duoc nguoi chong nhu Thanh Binh - Anh 2

Ngọc Lan rất tự hào vì có người chồng tâm lý lại chiều chuộng.

Sau nhiều lần lận đận tình duyên, Ngọc Lan tiến tới hôn nhân với Thanh Bình. Không ghen với quá khứ của Ngọc Lan mà Thanh Bình nói thương vợ hơn vì cô đã phải trải qua nhiều lần đổ vỡ. Anh chăm sóc vợ rất chu đáo, nấu ăn ngon, chăm con, bỏ nhậu để có thời gian dành cho gia đình... Khi vợ không thích ở chung cư, anh đồng ý bán để chuyển sang xây nhà đất.

Day la ly do Ngoc Lan noi 'tu ngan kiep' moi lay duoc nguoi chong nhu Thanh Binh - Anh 3

Ngọc Lan – Thanh Bình là một cặp đôi đẹp của Vbiz. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cuộc sống đời tư của họ cũng được công chúng đặc biệt quan tâm. Sau khi "về chung một nhà", Thanh Bình thường xuyên chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng lên trang cá nhân. Nếu như khoảng thời gian đầu sau hôn nhân Thanh Bình chiều Ngọc Lan một, thì đến sau khi "Kiều nữ" sinh em bé, anh chiều vợ 10. Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

 Theo GĐVN