Bước vào làng giải trí với vai trò người mẫu, Phi Thanh Vân gây ấn tượng với làn da nâu độc lạ.

Phi Thanh Vân được biết đến với danh hiệu "Nữ hoàng dao kéo" khi công khai quá trình chỉnh sửa nhan sắc đầu tiên trong làng giải trí. Chính sự nổi tiếng khá thú vị này mở ra cho người đẹp nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Phi Thanh Vân bắt đầu đắt show làm mẫu, đóng phim và tham gia nhiều sự kiện.

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 1

Bước chân vào showbiz, Phi Thanh Vân từng đạt danh hiệu Gương mặt điện ảnh triển vọng, Giải bạc siêu mẫu khu vực phía Nam 2004, giải Siêu mẫu do báo chí bình chọn 2004. Người đẹp gây ấn tượng với những vai diễn cá tính mạnh, điệu đà có phần ghê gớm trong nhiều bộ phim như Cô gái xấu xí, Nợ đời,Gái nhảy, Chuông reo là bắn….

Luôn là cá thể lạ trong làng giải trí, Phi Thanh Vân có máu điên, nổi loạn và cả đặc điểm "zẹo" khó lẫn vào đâu. Từng chia sẻ về ký ức tuổi thơ bị bạn bè xa lánh, chê cười vì xấu xí, Phi Thanh Vân ôm mộng đổi đời nhờ dao kéo. 20 năm sống thu mình vì bị mọi người quay lưng, Phi Thanh Vân ác cảm với ngoại hình của mình với đôi mắt một mí, răng khấp khểnh, nụ cười hở lợi.

Suy nghĩ tích cực về cuộc sống, Phi Thanh Vân quyết định nhờ cậy "dao kéo" năm 21 tuổi. Từ một cô gái xấu xí, Phi Thanh Vân lột xác thành cô người mẫu, diễn viên xinh đẹp, gợi cảm. Từ đây, cuộc sống mới, nhiều cơ hội mới đã mở ra với Phi Thanh Vân.

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 2

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 3

Trước đây, làn da của Phi Thanh Vân không trắng không đen và ở mức độ trung bình. Tuy nhiên sau khi xem xét thế mạnh của mình và thị trường người mẫu, nhiều ý kiến khuyên Phi Thanh Vân nên nhuộm da đen để mang đến sự khác biệt. Cũng từ đây, Phi Thanh Vân xuất hiện với làn da nâu, ngăm đen hiếm có.

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 4

Năm 2012, Phi Thanh Vân đối mặt với nhiều cú sốc lớn. Không chỉ mất đi đứa con trong bụng, Phi Thanh Vân và ông xã ngoại quốc cũng "đường ai nấy đi". Để xây dựng cuộc sống mới, Phi Thanh Vân quyết định tẩy da đen thành da trắng. Cú lột xác này có thể gọi là kinh điển trong làng giải trí.

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 5

Phi Thanh Vân gây choáng với sự thay đổi về ngoại hình.

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 6

Phi Thanh Vân xây dựng hình ảnh nhiều năm với làn da nâu đặc trưng. Bẵng đi một thời gian, Phi Thanh Vân gây choáng khi xuất hiện với làn da trắng bóc mịn màng cùng hình ảnh búp bê khi cưa sừng làm nghé.

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 7

Sự thay đổi của Phi Thanh Vân được xem là cú lột xác kinh điển trong làng giải trí. So sánh hai hình ảnh đối lập, khó ai nhận ra đây đều là một người. Đến thời điểm hiện tại, Phi Thanh Vân đang viên mãn trong cuộc sống, da trắng xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc bên ông xã Bảo Duy cùng con trai nhỏ.

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 8

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 9

Day la nguoi dep co su lot xac kinh dien trong lang giai tri - Anh 10

Hình ảnh hiện tại của Phi Thanh Vân.

Ánh Sáng

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900