Nó sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh với sticker lặp lại để làm hình nền.

HIện nay việc để hình nền điện thoại của mình thành bức ảnh có nhiều chi tiết lặp lại, đặc biệt là mặt người, đang là xu hướng rất hot hiện nay. Nó khác xa các kiểu hình nền nhàm chán khác khi mà những hình nền kiểu này đều khiến mọi người phải phì cười khi nhìn thấy.

De dang che anh nen smartphone dep, doc, la chi trong 1 not nhac voi ung dung nay - Anh 1

Làm được một hình nền như này khó không? Câu trả lời là không khó nếu bạn biết sử dụng Photoshop, và cực kỳ dễ thực hiện nếu bạn dùng ứng dụng có tên Patternator chuyên dành cho việc tạo ra những hình nền như thế này.

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng Patternator miễn phí cho nền iOS hoặc Android Mở ứng dụng sẽ có nút chụp hoặc lấy ảnh ở góc dưới bên trái, hãy nhấn vào đây để chọn hoặc tự chụp ảnh.

De dang che anh nen smartphone dep, doc, la chi trong 1 not nhac voi ung dung nay - Anh 2

Hướng dẫn làm hình nền của Patternator.

Sau khi chụp ảnh hoặc lấy các ảnh sẵn có trong bộ nhớ máy, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng vẽ đường bao xung quanh vùng mà mình muốn làm hình nền.

De dang che anh nen smartphone dep, doc, la chi trong 1 not nhac voi ung dung nay - Anh 3

Chọn vùng mà mình muốn lấy làm sticker để làm hình nền.

Sau khi vẽ xong, hãy nhấn nút Done ở góc trên bên phải để hoàn thành, hoặc nếu bạn muốn vẽ là hãy nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên trái. Lúc này ở cửa sổ hiện ra sẽ có nhiều kiểu chỉnh sửa ảnh khác nhau.

De dang che anh nen smartphone dep, doc, la chi trong 1 not nhac voi ung dung nay - Anh 4

Chúng ta có thể chọn màu sắc hình nền, hình các sticker có sẵn hay điều chỉnh cách các sticker được bố trí. Mọi thứ rất dễ dàng và trực quan nên bạn hãy yên tâm rằng việc làm ra một bức ảnh nền mình muốn thực sự không khó tí nào. Cuối cùng, khi hài lòng với tác phẩm của mình, hãy nhấn vào nút lưu ở góc trái bên phải màn hình. Lúc này bạn có thể lấy nó để cài làm hình nền cho mình rồi.

De dang che anh nen smartphone dep, doc, la chi trong 1 not nhac voi ung dung nay - Anh 5

Sau đây là các tác phẩm được tạo ra bởi ứng dụng này. Các bạn có thể bỏ tiền ra mua phiên bản nâng cấp của ứng dụng để được lưu ảnh độ phân giải cao và bỏ watermark ở góc trái bên dưới màn hình.

De dang che anh nen smartphone dep, doc, la chi trong 1 not nhac voi ung dung nay - Anh 6

De dang che anh nen smartphone dep, doc, la chi trong 1 not nhac voi ung dung nay - Anh 7

Như vậy bạn đã có một hình nên độc đáo và không đụng hàng với ai rồi, chúc các bạn thành công!

(Tổng hợp)

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ