Mong chờ và hồi hộp để biết mình có thai hay chưa là một cảm giác mẫu tử thiêng liêng nhất. Cảm giác sẽ tuyệt vời gấp bội nếu kết quả là chính xác.

Bút thử thai ABON

Những điều cần biết khi chọn mua Test thử thai?

Bạn có thể gặp trên thị trường rất nhiều loại test thử thai khác nhau. Tuy nhiên, không phải Test thử thai nào cũng đạt được điều bạn mong muốn nhất, đó là độ chính xác

Nếu không có kinh nghiệm nhất định, có thể bạn bị bối rối hoặc hoàn toàn thụ động khi mua.

Thật không may, nếu mua phải sản phẩm không hợp pháp – kém chất lượng, bạn còn bối rối và hoang mang hơn khi sử dụng chúng. Kết quả bạn nhận được có thể hoàn toàn sai: thông báo có thai nhưng thực chất không có thai hoặc ngược lại...

Hãy là người tiêu dùng thông minh để sản phẩm bạn mua là đáng tin cậy, xứng đáng với đồng tiền của bạn. Sau đây là những lưu ý rất bổ ích khi chọn mua Test thử thai:

- Hãy mua Test thử thai trong hệ thống chính thức của nhà phân phối, nơi có đủ điều kiện kinh doanh và bảo quản tốt nhất đối với sản phẩm.

- Hãy kiểm tra: Test thử thai mà bạn định mua có được CỤC QUẢN LÝ DƯỢC - BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành hay không? Bạn nên nhớ rằng, Cục quản lý Dược, Bộ Y tế là CƠ QUAN DUY NHẤT thẩm định chất lượng và cấp số VISA lưu hành đối với Test thử thai.

- Hãy kiểm tra độ chính xác của sản phẩm công bố trên tem nhãn.

Giới thiệu sản phẩm Bút thử thai ABON

Với bút thử thai ABON, bạn sẽ có câu trả lời hoàn toàn chính xác liệu mình có thai hay không.

Bút thử thai ABON có những ưu thế vượt trội về kỹ thuật và chuẩn mực pháp lý mà hiện tại rất hiếm có thương hiệu nào khác có thể hội tụ đầy đủ:

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA Mỹ, tiêu chuẩn CE Châu Âu.
+ Với ngưỡng phát hiện 25 mIU/mL hCG trong nước tiểu (Bộ tiêu chuẩn 3 của Tổ chức Y tế Thế giới), Bút thử thai ABON phát hiện được thai sớm ngay sau ngày chậm kinh đầu tiên (khoảng 7-10 ngày sau khi thụ thai)
+ Độ nhạy 100%/ Độ đặc hiệu 100%/ Độ chính xác 100%/
+ Kết quả nhanh trong vòng 3-10 phút
+ Sử dụng bất kỳ thời gian nào trong ngày
+ Nhận mẫu nước tiểu trực tiếp, không cần sử dụng cốc nghiệm
+ Hình dáng sang trọng, tinh tế, ô đọc kết quả lớn - dễ đọc, tạo tâm lý thoải mái dễ chịu khi sử dụng.
+ Kích thước bút đủ lớn, các chi tiết được chế tạo rất khoa học, đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối, tránh hoàn toàn khả năng vấy bẩn lên thân bút. Đặc biệt, nhờ nắp an toàn của bút siêu kín mà bạn có thể giữ lại bút đã sử dụng....với “2 vạch đỏ” trong vòng vài ngày để chia sẻ niềm vui với... anh ấy mà không phải ngại ngùng vì sợ...mất vệ sinh.
+ Quy trình sử dụng rất đơn giản
- Lấy bút ra khỏi túi bảo quản
- Tháo nắp an toàn của bút
- Đặt đầu thấm của bút vào dòng nước tiểu của bạn trong vòng 10 giây cho đến khi đầu thấm ướt hoàn toàn
- Đậy nắp an toàn của bút và chờ đọc kết quả
- Kết quả 1 vạch đỏ - chưa có thai, 2 vạch đỏ - đã có thai!

Sản phẩm được bán rộng rãi trên phạm vi cả nước tại các nhà thuốc, cửa hàng dụng cụ y khoa, shop Mẹ & Bé hoặc các siêu thị.

Giới thiệu nhà sản xuất

ACON – thương hiệu Test thử nhanh của Tập đoàn ACON Laboratories Inc, USA – được biết đến là thương hiệu hàng đầu trên thị trường thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực Test thử nhanh hàng chục năm qua. Bí quyết công nghệ, năng lực sản xuất đã giúp các sản phẩm ACON nổi tiếng về độ chính xác, tiện lợi, đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường.

Với giá trị cốt lõi, được công nhận trên phạm vi toàn cầu, ACON đã được Tập đoàn Alere Inc, USA – một trong những Tập đoàn mạnh nhất thế giới về Test thử nhanh thương thảo mua lại từ năm 2009. Toàn bộ công nghệ, hệ thống sản xuất và phân phối Test thử nhanh toàn cầu của ACON hiện đang được Tập đoàn Alere Inc, USA tiếp nhận, tiếp tục đầu tư và sản xuất tai nhà máy của Alere tại Trung Quốc (ABON Biopharm (Hangzhou) Co., Ltd) với thương hiệu mới là ABON.

Hệ thống phân phối:

Hệ thống phân phối: CN Tại TP HCM CTCP ARMEPHACO
112 Trần Hưng Đạo Q1 TP HCM
08 38379138
Web:
www.Armephaco.com.vn , www.ytequandoi.vn

Công ty TNHH Tuờng Thành Việt
112 Trần Hưng Đạo Q1 TP HCM
08 62738356

Công ty Duợc phẩm Linh Đạt
Tel: 03 212474142

Nhà sản xuất:
ABON Biopharm (Hangzhou) Co., Ltd., TQ

Tập đoàn Alerre Inc, USA
#51 Sawyer Road, Suite 200 Waltham, MA 02453-3448, USA

Nhà nhập khẩu: Công ty cổ phần Á Châu
Số 9 lô 11A Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 3783.2446; Fax: (04) 3783.2448