Đại hội âm nhạc quy tụ 30 nghệ sĩ nổi tiếng toàn thế giới!

Các tín đồ âm nhạc tại Thái Lan cũng như các nước Đông Nam Á, trong đó có nhiều fan Việt, đang phát sốt trước thông tin về Siêu đại nhạc hội Sonic Bang, kỷ niệm 15 năm diễn ra các show diễn quốc tế tại Thái Lan. Đại tiệc âm nhạc quy tụ 30 nghệ sĩ nổi tiếng toàn thế giới, diễn ra tại 6 sân khấu chỉ trong một ngày 24/8, kéo dài từ 10 giờ sáng tới nửa đêm tại khu phức hợp Impact Arena Muang Thong Thani, thủ đô Bangkok. Những cái tên “đỉnh” nhất có thể kể đến như: Pitbull, Jason Mraz, Owl City, Far East Movement, Placebo, Pet Shop Boys (US&UK); Slot Machine và Room 39 (Thái Lan); Bi (Rain) và Epik High (Hàn Quốc); Love Me Butch (Malaysia); nhóm SCANDAL, Kyary Pamyu Pamyu, JAM Project hay Miyavi (Nhật Bản),…

Phù thủy PitBull

Scandal

Rain

Room 39

Jason Mraz

Epik High

Cùng là mô hình siêu đại nhạc hội từng tổ chức tại Việt Nam (đợt nhóm Big Bang sang Việt Nam) nhưng Sonic Bang sáng tạo hơn khi chia thành 6 sân khấu khác nhau, bao gồm: Sân khấu chính Bang (15.000 khán giả), Boom (20.000 khán giả), Pow (10.000 khán giả), Wow (3.000 khán giả), Silent Disco (500 khán giả) và Park (500 khán giả). Ngoài thưởng thức âm nhạc, còn có rất nhiều hoạt động thú vị bên lề bạn không thể bỏ qua. Theo BTC cam kết, các khu vực đều được tính toán hợp lý, các gian hàng ăn uống nạp năng lượng, hệ thống điều hòa không khí trang bị khắp nơi nên fan có thể thỏa sức trải nghiệm âm nhạc một cách thoải mái, không bị sớm “hết pin” như ở các nước khác.

Đại hội âm nhạc kỷ niệm 15 năm các sao quốc tế đến Thái

Timeline cụ thể để bạn lựa chọn và dễ dàng theo dõi

Sơ đồ khu liên hợp

Sonic Bang đang khuyến mãi với chương trình “Mua 4 tặng 1” với giá 3500 Baht/ vé (khoảng 2,5 triệu đồng) thay vì 4000 Baht tại www.thaiticketmajor.com . Là đối tác truyền thông của Sonic Bang tại Việt Nam, Hoa Học Trò sẽ tham dự và chia sẻ những hình ảnh cũng như câu chuyện thú vị nhất đến bạn đọc. Đón đọc nhé!

Xem qua trailer của chương trình: