Yến chưa kịp nói hết câu thì Đăng xông vào với khuôn mặt hậm hực rồi kéo tay vợ lên phòng luôn. Anh chốt cửa vì sợ mẹ mình vào rồi nhìn vợ…

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là đám cưới của Đăng và Yến diễn ra sau 6 năm yêu nhau. Khỏi phải nói Đăng sung sướng như nào vì cuối cùng anh giữ được lời hứa cưới Yến về làm vợ, trên hết là anh đang nghĩ đến đêm tân hôn của mình nên hí ha hí hửng. Nói như vậy không phải là Đăng ham hố chuyện ấy, mà thật ra yêu suốt 6 năm trời như người ta được bạn gái cho thỏa mãn này nọ thì Đăng vẫn bị Yến cấm triệt hoàn toàn. Biết rõ bạn gái bạn gái là mẫu con gái cổ hủ phải giữ được cái ngàn vàng đến đêm tân hôn nên Đăng đành kiềm chế giữ trinh tiết cho Yến.

Chính vì thế mà bây giờ sắp về chung một nhà được ở gần Yến 24/24 nên Đăng vui lắm. Cứ tưởng đăng ký kết hôn xong đã là vợ chồng thì gạ gẫm vào nhà nghỉ sẽ được Yến đồng ý ai dè cô giận dỗi không chịu.

– Giờ mình đã là vợ chồng rồi mà em vẫn còn cấm triệt anh nữa hả? 6 năm rồi chứ có phải ít đâu. Vào nhà nghỉ cho anh làm ‘1 nháy’ thôi…coi như tân hôn sớm.

– Em không thích. Vào nhà nghỉ người ta lại dị nghị này nọ lắm…có khi họ còn tưởng anh và em ngoại tình với nhau chứ không phải vợ chồng ấy chứ?

Dem tan hon nghe vo khoc loc: 'Lo chong biet cho nay cua con van la dan ong…' - Anh 1

( ảnh minh họa )

– Anh cạn lời rồi đấy. Em bướng bỉnh thế không biết, 6 năm yêu nhau mà người em “phần trên ” ‘phần dưới’ thế nào anh chả biết. Đêm tân hôn thì em cứ nhớ đấy…anh không làm 3 hiệp thì anh đi đầu bằng đất cho em.

Và rồi điều gì đến cũng đến một đám cưới đẹp như mơ của Đăng và Yến diễn ra trong bầu khoong khí ấm áp. Cả buổi lễ bị bạn bè chuốc rượu hết chén này chén nọ mà Đăng cứ phải từ chối.

– Tao xin tụi mày, 30 tuổi nhưng tao vẫn là trai còn zin đấy. Tụi mày đừng có ép tao uống nữa…ít ra đêm nay phải để tao trở thành đàn ông chứ? _ Đăng nói.

– Thế thì mày đúng là vô dụng Đăng ạ. Yêu 6 năm mà không làm ăn được gì quá kém. Cận thận tối nay “máy móc” không hoạt động đấy nhé.

Bị mấy thằng bạn thân trêu như thế Đăng hậm hực lắm nên anh tự nhủ đêm nay phải bắt đền vợ mới được. Sau khi khách khứa về hết thì Đăng lên phòng tắm rửa rồi uống thứ rượu mà thằng bạn lúc nãy giấu bảo là “1 người uống 2 người vui”. Nằm chờ vợ chán chê mà chưa thấy Yến từ phòng mẹ lên, nóng ran hết cả người không chịu nổi nữa nên Đăng xuống gọi vợ lên. Ấy thế nhưng khi vừa định mở cửa vào phòng mẹ thì Đăng nghe thấy tiếng vợ mình khóc lóc…

– Con phải làm sao đây hả mẹ? Con không dám lên phòng ngủ với anh Đăng nữa đâu…Lỡ anh ấy biết chỗ này của con vẫn là đàn ông thì phải làm sao hả mẹ?

– Con sợ thì cứ lên phòng đi…em sẽ sập cầu giao đảm bảo thằng Đăng không thấy gì cả đâu.

– Nhưng con lo…

Yến chưa kịp nói hết câu thì Đăng xông vào với khuôn mặt hậm hực rồi kéo tay vợ lên phòng luôn. Anh chốt cửa vì sợ mẹ mình vào rồi nhìn vợ…

– Rốt cuộc em giấu anh gì hả? yêu nhau 6 năm em không có anh đụng chạm là vì bí mật đó đúng không? Chỗ nào của em vẫn là đàn ông?

– Em…sợ anh sẽ hoảng hốt nên không dám nói. Em…

Dem tan hon nghe vo khoc loc: 'Lo chong biet cho nay cua con van la dan ong…' - Anh 2

( ảnh minh họa )

– Em đừng ấp úng nữa. Giờ mình đã là vợ chồng rồi em không được phép giấu anh? Có phải em…em là đàn ông chuyển giới không hả? Nên chỗ đó vẫn là của đàn ông…nên đêm nay mình không làm được chuyện đó. Em nói đi…anh sẽ chịu được.

Nghe chồng nói câu đó thì Yến bật cười.

– Ai nói với anh là em chuyển giới chứ? Em chuẩn girl nhé…chẳng qua là…

– Là sao? Em nói đi…anh hết chịu nổi rồi.

– Là ngực của em…bị mọc lông giống như đàn ông bọn anh vậy. Em tự ti lắm…nên mới không dám cho anh xem ngực 6 năm qua. Ngực em mọc lông do bẩm sinh rồi..em có nhổ đi thì nó vẫn mọc…nhìn ghê lắm.

Nói rồi Yến từ từ cởi áo cho chồng xem, cô nhắm tịt mắt rồi suýt khóc…

– Thế này thì ngực em vẫn còn là đàn ông còn gì? Ngày bé em bị bạn bè trêu thế đấy…anh sợ không?

– Sợ gì chứ? Thế mà làm anh hết hồn…tưởng em “phần dưới” giống của anh chứ? Ngực em có mọc lông hay có lép thì anh vẫn yêu. Nếu em không thích thì hàng ngày anh sẽ cạo cho em…như vậy em không tự ti nữa. Giờ thì em cho anh tân hôn nha vợ…6 năm rồi…anh hết chịu nổi rồi.

Thế là Đăng lao vào ôm hôn cô vợ của mình, đêm đó được chồng khuyến khích nên Yến không còn mặc cảm nữa. Vợ chồng cô có một đêm tân hôn thật đáng nhớ và ngọt ngào. Thế mới nói đàn bà hạnh phúc đều nhờ cả vào hành động của đàn ông.

An Vy / Thể thao Xã hội