Quy Nhơn ngoài vẻ đẹp của biển xanh cát trắng, còn có sự lạ mắt, độc đáo của bãi biển nơi đây với bãi đá gồm những viên đá to tròn như quả trứng khủng long.

Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng đường biển trải dài, trong xanh và đẹp có tiếng. Nếu bạn đã từng đến Quy Nhơn, ghé thăm bãi biển Kỳ Co, bãi Xép, hòn Khô mà chưa ghé qua khu Ghềnh Ráng thăm bãi biển Hoàng hậu thì thật đáng tiếc.

Khu du lịch Ghềnh Ráng cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3km về phía Đông Nam. Bãi tắm Hoàng hậu thuộc khu du lịch này từ lâu đã trở thành điểm check in quen thuộc với du khách khi đến Quy Nhơn, bởi vẻ đẹp của biển xanh cát trắng và còn bởi sự lạ mắt, độc đáo của bãi biển nơi đây với bãi đá gồm những viên đá to tròn như quả trứng khủng long.

Den Quy Nhon phai cham tay vao bai 'trung khung long' tuyet dep nay - Anh 1

(Ảnh: mytour.vn)

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những viên đá nằm san sát nhau, lúc trắng ngần, lúc đổi màu xám và những họa tiết trên mặt đá đẹp đến kỳ diệu, tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho bãi Hoàng hậu. Và tuyệt vời hơn cả là cảm giác mát lạnh khi đặt chân lên những "quả trứng khủng long" ấy, sẽ là kỷ niệm khó quên đối với bất cứ ai.

Den Quy Nhon phai cham tay vao bai 'trung khung long' tuyet dep nay - Anh 2

(Ảnh: dieutran)

Nếu đi từ ga Quy Nhơn bạn sẽ mất khoảng 10 phút đi ô tô hoặc 3 phút từ bến xe Quy Nhơn cũng bằng ô tô để có thể nhìn tận mắt bãi trứng khổng lồ. Ngoài bãi Trứng độc đáo có một không hai, khi đến Ghềnh Ráng, cũng là dịp nhiều du khách ghé thăm phần mộ của nhà thơ tài hoa đoản mệnh Hàn Mặc Tử trên ngọn đồi Thi Nhân ngay cạnh bãi Trứng.

Den Quy Nhon phai cham tay vao bai 'trung khung long' tuyet dep nay - Anh 3

(Ảnh: dulichQuynhon)

Den Quy Nhon phai cham tay vao bai 'trung khung long' tuyet dep nay - Anh 4

(Ảnh: Nguyễn Xuân Tuyến)

Den Quy Nhon phai cham tay vao bai 'trung khung long' tuyet dep nay - Anh 5

(Ảnh: pymtravel)

Maika / MASK online